Điện thoại tại Khu vực khác

Xem sim phong thủy hợp mệnh, bói số điện thoại có hợp mệnh không chính xác nhất 114 lượt xem

 

Những số sim phong thủy hợp mệnh đã không còn là khái niệm xa lạ hay là một món đồ quá xa xỉ với người dùng di động Việt. Đơn giản, người ta tìm tới sim phong thủy như một món đồ hộ mệnh giúp kích tài sinh lộc, có được nhiều may mắn hơn. Tôi cũng là một người khá tín tâm linh và rất tin vào sức mạnh của những số sim hợp mệnh. Trong quá trình tìm mua sim tôi có tham khảo cách chọn sim hợp mệnh tại simphongthuy.vn và thấy phân tích từng yếu tố rất chuẩn. Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ lại cho các bạn về điều này.

Lý do tại sao bạn nên chọn sim phong thủy hợp mệnh

Trước tiên một lời khuyên mà tôi muốn gửi tới bạn đó chính là: Dù là chiếc sim hiện bạn đang dùng hay số điện thoại bạn đang chuẩn bị mua thì trước khi quyết định bạn nên Xem sim phong thủy hợp mệnh, bói số điện thoại có hợp mệnh không cực chuẩn. Điều này sẽ giúp bạn biết được rằng số sim đó tốt hay xấu, có phù hợp với vận mệnh của bạn hay không.

Số điện thoại là một công cụ giúp bạn liên lạc với bạn bè, những người thân thương; số điện thoại giúp bạn thuận tiện hơn trong mọi việc giao dịch làm ăn.

Số sim phong thủy sẽ giúp bạn tạo một ấn tượng tốt với người khác, khẳng định vị trí cũng như đẳng cấp của bạn trong xã hội.Tra cứu ngay Bảng tra sim phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn biết được cát - hung từ số điện thoại bạn đang dùng:

Khi bạn sử dụng số điện thoại hợp mệnh, tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của bạn nó sẽ tạo ra một nguồn năng lượng lớn để kích hoạt những điều tốt đẹp, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Sim điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn và nó có vai trò ngang bằng với chính ngôi nhà bạn đang ở. Một địa chỉ tốt, hợp phong thủy cũng như hợp tuổi sẽ mang đến nhiều cát khí cho bạn và những người thân yêu.

Một dãy số sim phong thủy hợp mệnh sẽ mang tới cho bạn tình yêu, sự nghiệp thuận lợi. Do đó xem bói số điện thoại có hợp mệnh bạn không sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa thực sự của số sim đó có phù hợp và mang lại may mắn cho bạn hay chưa?

Quy tắc cần nhớ khi chọn sim phong thủy hợp mệnh

Tôi xin khẳng định rằng, để chọn số sim phong thủy hợp mệnh chính xác không phải là điều ai cũng có thể làm được. Đôi khi mọi người hay bị mắc phải sự nhầm tưởng của số đông khi đi chọn sim nữa. Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra 3 quy tắc vàng khi chọn sim phong thủy mà bạn cần ghi nhớ như sau:

Quy tắc 1: Số sim hợp mệnh theo phong thủy phải là số sim đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Dãy sim phong thủy hợp mệnh có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người dùng

Dãy sim hợp mệnh phải đảm bảo cân bằng âm dương  

Dãy sim phong thủy có số nút cao  Dãy sim có nhiều con số may mắn, đại cát ( VD: 6, 8)  

Dãy sim hợp mệnh phong thủy có quái khí tương hỗ cho người dùng

Quy tắc 2: Nên nhớ, sim số đẹp dễ đọc, dễ nhớ có giá đắt chưa chắc đã là số sim phong thủy hợp mệnh. Thực tế này được chứng minh rằng có nhiều trường hợp người dùng bỏ ra bạc tỷ để sở hữu một số sim cực đẹp, nghe thôi đã thấy ấn tượng nhưng khi bói số điện thoại có hợp mệnh thì "méo mặt" vì số sim đó lại chứa các con số khắc tinh với tuổi của mình. Bởi vậy, quý bạn phải thực sự tỉnh táo và hãy là người mua hàng thông minh nhé!

Quy tắc 3: Số sim hợp mệnh theo phong thủy chỉ mang lại may mắn khi bạn sử dụng nó thường xuyên.

Xem bói số sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất

Cách xem bói số điện thoại có hợp mệnh không tại simphongthuy.vn được xây dựng dựa theo đúng quy tắc phong  thủy sim số. Đây là phương pháp bói sim được đánh giá có thể áp dụng rộng rãi và chính xác nhất hiện nay.

Bói sim theo ngũ hành bản mệnh - yếu tố quan trọng nhất

Vạn vật sinh ra rồi mất đi đều phải tuân theo quy luật ngũ hành tương khắc với 5 hành cụ thể như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương sinh sẽ mang tới nhiều thuận lợi và may mắn. Ngược lại ngũ hành tương khắc sẽ mang tới điều xui xẻo, gây hại. Ứng dụng thuyết này vào xem số sim hợp mệnh theo phong thủy đó chính là xem ngũ hành của thân chủ và hành của sim có tương sinh hay tương khắc.

Xem số sim hợp mệnh theo phong thủy âm dương hòa hợp

Tiền đề cho mọi thuật trong phong thủy chính là thuyết âm dương. Mọi vật sẽ đạt được vượng khí khi âm dương đạt ngưỡng cân bằng. Âm dương hài hòa trong sim hợp mệnh theo phong thủy là khi con số chẵn và con số lẻ trong sim bằng nhau.

Xem số sim hợp mệnh theo Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem số sim hợp mệnh theo phong thủy bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 8 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù. Theo đó, dãy số sim muốn nhận được vượng khí tốt phải là số sim chứa nhiều con số 8.

Ngoài ra, người ta sẽ dựa vào hành quẻ bát quái để biết được quẻ chủ số sim hung cát ra sao; dựa theo quan niệm dân gian để tính tổng nút sim và xem ý nghĩa thực sự của số điện thoại.

Xem ý nghĩa số điện thoại theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, mỗi con số đều mang ý nghĩa  cát - hung khác nhau. Để xem chi tiết ý nghĩa số từ 1 đến 100 và các bộ số đặc biệt theo quan niệm dân gian mời bạn truy cập: https://simphongthuy.vn/Y-nghia-cac-con-so-trong-sim-dien-thoai-cua-ban-la-gi/181.phongthuy

Bói số điện thoại có hợp mệnh đơn giản, nhanh chóng bằng công cụ trực tuyến

Simphongthuy.vn đưa ra công cụ bói sim online nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tại đây, các quý bạn sẽ được lựa chọn các số sim hợp mệnh theo phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh, giới tính mà quý bạn cung cấp. Hệ thống được xây dựng dựa trên cơ sở quy tắc phong thủy sim số nên độ chính xác rất cao.

Như vậy, chọn số sim phong thủy hợp mệnh là điều mà mỗi người nên làm bởi những giá trị mà sim phong thủy mang lại. Để có sự lựa chọn chính xác hơn tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ và tới địa chỉ bán sim phong thủy uy tín tìm và mua sim.

Tags:
Đăng bởi: Simphongthuyvn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.