Xe tại Khu vực khác

Công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ 63 lượt xem

Công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Mùa đông, có những người thích cuộn mình trong chiếc chăn ấm áp hay xì xụp những món thơm lừng, nóng hổi. Thế nhưng, một chuyến đi chơi xa cũng là một ý tưởng không tồi trong mùa đông lạnh giá. Ba lô sẵn sàng, quần áo gọn gàng, thuê xe chất lượng, khám phá những miền đất xinh đẹp.

Thuê xe tiện lợi hơn khi đến với nhà xe Hoa Mai

Hoa Mai xin gửi đến quý khách thông tin Cho thuê xe 7 chỗ như sau: Nhu cầu đi du lịch dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, đơn vị, cơ quan,... Đó là khoảng thời gian quý khách được giải tỏa những căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Nhằm giúp quý khách có một chuyến đi an toàn, tiện lợi. Hoa Mai luôn có những chính sách tốt với khách hàng. Đặc biệt nếu quý khách đã từng thuê xe tại Hoa Mai, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ giá đặc biệt.

Tất cả dàn xe của Hoa Mai đều là xe đời mới, chạy êm. Vì vậy, luôn mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Và dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ, là một trong những dịch vụ luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Tài xế của nhà xe Hoa Mai chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tài xế của Hoa Mai được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ngay từ khâu tuyển dụng. Chúng tôi có các bước tuyển dụng như: Phỏng vấn kinh nghiệm, thử lái, test trình độ tiếng Anh, và khả năng ứng xử khi giao tiếp.

Đối với Hoa Mai, lái xe luôn là những người có thái độ niềm nở, nhiệt tình, trung thực. Vì vậy, chúng tôi luôn có được một lượng khách hàng truyền thống tin dùng dịch vụ. Trong tiến trình phát triển của dịch vụ du lịch như hiện nay. Chúng tôi có một ước vọng là không ngừng phát triển, mở rộng quy mô của doanh nghiệp hơn nữa. Hoa Mai luôn đầu tư xe, phát triển số lượng xe 4- 45 chỗ. Với mong muốn mở rộng thêm những nguồn khách lẻ, từ đó trở thành khách hàng truyền thống.

Xin mời quý khách đặt dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai

Để có được điều này, chúng tôi đã trang bị xe, đào tạo đội ngũ lái xe bài bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn là những người tận tình. Điều hành xe là người sát sao trong công việc. Và hơn hết giá cả phải cạnh tranh. Trong những năm gần đây, nhu cầu đi lại của doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam tăng mạnh. Việc đặt xe về quê thay vì đầu tư mua mới cũng tăng. Vậy nên, Hoa Mai đã và đang đẩy mạnh dịch vụ thuê xe đời mới, giá tốt. Rất mong được quý khách ủng hộ.

Đến với dịch vụ cho thuê xe chất lượng của Hoa Mai, quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của chuyến đi. Đặc biệt Hoa Mai còn có chính sách ưu đãi cho khách hàng đã từng thuê xe tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết tham khảo thêm tại Dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ của Thuexehoamai.vn.

 

Tags:
Đăng bởi: hoamaiseo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.