Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Giải pháp nhà thông minh Geeklink Việt Nam - Akami 322 lượt xem

Giải pháp nhà thông minh Geeklink hiện được các chuyên gia công nghệ tại Akami đánh giá rất cao. Bạn có muốn biết vì sao có nhận định này? Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để sớm tìm ra phương án ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0898 444 239 vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Akami sẽ giúp bạn có được những giải đáp hay, thiết thực một cách nhanh chóng để sớm giúp quý khách cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi


[​IMG] 

Bạn được gì từ giải pháp nhà thông minh Geeklink?
Đừng bỏ qua giải pháp nhà thông minh Geeklink bởi lẽ hệ thống này sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian: giải pháp nhà thông minh Geeklink cho phép người dùng kết nối các thiết bị dân dụng với hệ thống smartphone hiện đại. Bạn có thể điều khiển các sản phẩm này từ xa thông qua giọng nói hoặc những cú nhấp, trượt vô cùng đơn giản. Do đó, chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian để sử dụng các tiện nghi này.
Tiết kiệm công sức: Chưa dừng lại ở đó, ngay cả khi bạn không có ở nhà vẫn có thể tắt thiết bị đã bỏ quên. Chúng ta không cần phải quay về nhà làm lỡ việc.
Tiết kiệm điện năng: giải pháp nhà thông minh Geeklink còn được tích hợp cảm biến khi không có người dùng các thiết bị sẽ tự ngắt. Nhờ thế người dùng có thể tiết kiệm chi phí điện năng, tránh lãng phí hiệu quả.
Củng cố độ an toàn cho không gian sống: Cũng nhờ cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, hình thức này còn nhanh chóng điều hòa nhiệt độ, kéo thả rèm nhằm mang lại không gian sống trong lành, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như độ bền của nội thất.
Bảo vệ sức khỏe của người thân tốt hơn: đây cũng là lý do mang lại cho bạn và các thành viên trong gia đình sự sảng khoái về mặt tinh thần, sự dẻo dai về mặt thể chất.

http://mientaynet.com/
Tags:
Đăng bởi: Smarthome luxury
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.