Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Gà đá đòn và những những đòn đá chết gà 111 lượt xem

Gà chọi đòn độc với các chiêu đá đỉnh cao khiến cho gà chọi đối thủ gục ngã ngay lập tức. Các chiêu đá gà được tổng hợp và phân tích tại thegioiga.net. Để các sư kê có được cái nhìn khách quan và mới mẻ về các lối đá. Và các thế đá mà các sư kê nếu thiếu kinh nghiệm thì rất khó để có thể nhìn thấy được.

Các đòn đá mà các sư kê nên tìm hiểu thêm. Là liên hoàn cước, đá xạ, đá hầu… cùng các lối đá của gà chọi. Bởi đây là các đòn đá có uy lực và sức mạnh. Những chiến kê hàng đầu hiện nay trong nước và tại các sới gà nước ngoài.

Để tìm hiểu kỹ về đặc điểm của các đòn đá chết gà đối thủ. Và các ưu điểm, nhược điểm của chúng. Các sư kê có thể tìm hiểu tại gà chọi đòn độc, những đòn đá chết gà

luật đá gà

Việc biết được các đòn đá và hiểu rõ luật đá gà tại các sới gà. Là một lợi thế rất lớn của các sư kê khi đem gà chọi đi đá gà. Bởi mỗi một sới gà thường áp dụng một số thay đổi trong luật đá gà riêng. Đa số luật đá gà là giống nhau. Nhưng việc chọn hướng, cách cáp độ, thả gà. Và trách nhiệm của gà nài, chủ kê có thể khác nhau.

Sư kê nên xem Luật đá gà cựa sắt, luật đá gà đòn, luật đá gà miền bắc, luật đá gà miền trung, luật đá gà miền nam. Để tìm hiểu về luật đá gà, luật cáp độ, luật chấp gà..

Ngoài ra, để có được một chiến kê thì việc phòng tránh các bệnh thường gặp ở gà chọi. Cũng là điều các sư kê cần phải biết. Như cách chữa mốc cho gà chọi, chữa mốc cho gà chọi, ...

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về gà chọi. Các kinh nghiệm nuôi gà đá, đá gà tại thegioiga.net - Thế giới gà đá, dành cho các sư kê, chủ kê.

 

Tags:
Đăng bởi: Linh Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.