Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Tủ sấy bát công nghiệp nhà hàng sử dụng bảng điều khiển thông minh 98 lượt xem

Mối lo ngại đầu tiên khi chúng ta ăn ở ngoài nhà hàng hay các quán ăn đó là vấn đề mất vệ sinh. Vệ sinh ở đây không chỉ về thực phẩm mất mà còn về dụng cụ chế biến như xoong nồi, bát đĩa, cốc, chén hay khăn lau, … Tủ sấy bát đĩa nhà hàng công nghiệp giúp sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, cốc, chén, dụng cụ nấu nướng, …Tủ sấy bát đĩa nhà hàng công nghiệp.

Tủ sấy bát đĩa nhà hàng sấy được lượng bát đĩa lớn, không chỉ dùng cho nhà hàng. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp còn dùng cho những nơi có số lượng bát đĩa lớn như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, …

tu-say-bat-dia-cong-nghiepTủ sấy bát đĩa công nghiệp

Xem thêm: Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh

Với những nới dùng số lượng bát đĩa lớn trong ngày thì việc vệ sinh bát đĩa đảm bảo ao toàn vệ sinh thì quả thực rất khó. Và nước dùng cũng không đảm bảo. Vì thế sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho nhà hàng, trường học, bệnh viện hay các khi công nghiệp.

Tủ sấy bát inox công nghiệp hay máy sấy bát tiệt trùng không chỉ sấy khô mà còn có tiệt trùng vi khuẩn. Cho bát đĩa luôn khô sạch và đảm bảo vệ sinh.

Cấu tạo và thống số kỹ thuật của tủ sấy bát đĩa công nghiệp:Cấu tạo của tủ sấy công nghiệp:Kích thước hiệu tủ ( D x R x C ): 600 x 560 x 1600Buồng sấy: Bọc xung quanh và phía trên bằng tấm dập định hình ghép lại với nhau.: Sử dụng bông thủy tinh cách nhiệtCánh cửa 1 cái, cửa kính.Toàn bộ vỏ trong và ngoài sử dụng inox không rỉ.Số khay: 5 khay inoxSử dụng nguồn điện thườngCông suất: 1600WSố buồng: 1 buồngNhiệt độ trong buồng: max 90 độ CCác thông số kỹ thuật tủ sấy công nghiệp:Nhiệt độ sấy của tủ sấy có thể điều chỉnh từ max 90 độ C.Thể tích sấy không hạn chế,Vỏ ngoài inox SUS201 dày 1.0mm, khung đỡ thép inox hộpKhay sấy đặc hoặc khay sấy có lỗ tạo khả năng sấy tốt cho sản phẩm.Joang chịu nhiệt cánh cửa tủ…Bảng điều khiển nhiệt độBảng hẹn giớ: giờ/phút/giâyBóng sấy: Bóng sấy halogen chân khôngTiệt trùng bằng tia UVCách sử dụng tủ sất bát công nghiệp – thao tác đơn giản:

Khi cần sất bát đĩa, bạn chỉ cần cho bát đĩa vào trong tủ sấy rồi chọn nhiệt độ và thời gian sấy. Vì tủ có chế độ sấy tiêu chuẩn nên bạn có thể sấy luôn mà không cần chọn chế độ.

Sau khi cho bát đĩa cần sấy vào tủ, đóng cửa tủ và cài chắc chắn. Bên trên tủ phía tay phải là bàng điểu khiển. Bảng điều khiển gồm có các nút công tắc bật tăt, timer, UV và 2 bảng điều khiển nhiệt độ và bảng hẹn giờ. Bảng điều khiển được sáng tạo thông minh nên rất dễ sử dụng.

bang-dieu-khien-thong-minhBảng điều khiển thông minh

Ngoài cùng là bảng điều khiển nhiệt độ, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy tùy thích. Nhiệt độ sấy cao nhất là 90 độ C và thấp nhất là 10 độ C. Bản sẽ báo số nhiệt độ bạn chọn và số thời gian sấy.

bang-dieu-khien-thoi-gian-nhiet-doBảng điều khiển thời gian và nhiệt độ

Bên cạnh bảng điều khiển nhiệt độ là bảng hẹn giờ. Bảng điều khiển hẹn giờ thiết kế tay xoắn thông minh. Có 3 mức hẹn giờ đó là hẹn giờ theo giờ, theo phút và theo giây. Bạn có thể hẹn bao nhiêu thời gian tùy thích. Trên bảng có các vạch, mỗi vạch cách nhau 5 phút.

Sau khi sấy xong thời gian hẹn, tủ sẽ tự ngắt. Bạn chỉ cần chờ và lấy bát đĩa ra khỏi tủ. Nhớ cẩn thận không bạn sẽ bị bỏng tay.

Ngoài sấy bát đĩa, cốc, chén, khăn thì tủ còn sấy được quần áo hay hoa quả. Tuy nhiên vì tủ không phải loại tủ sấy chuyên dùng cho sấy thực phẩm nên hoa quả không thể sấy được khô mà chỉ sấy ở mức vửa phải.

Các bạn nên tham khảo nơi bán tủ sấy công nghiệp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Về kích thước tủ bạn hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu.

Liên Hệ: 0904627195

Cty Inox Trung Thành

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.