Xe tại Khu vực khác

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ 79 lượt xem

Các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ hiện nay có rất nhiều bởi vì nhu cầu cần thuê xe 4 chỗ tăng cao. Nhưng tại sao nhu cầu thuê xe lại tăng cao như vậy. Chắc hẳn khi sử dụng dịch vụ có rất nhiều lợi ích. Hãy cùng xem những lợi ích này là gì nhé.

1. Tiết kiệm tiền tối đa

Nếu bạn mua một chiếc xe cho bản thân mình, với hai bãi đậu xe tại chỗ ở và nơi làm việc, trung bình mỗi bãi xe 1 tháng sẽ mất tầm 2 triệu đồng, như vậy bạn mất khoảng 4 triệu/ tháng cho việc để xe. Còn nếu bạn còn đi đâu đó thì chi phí đậu xe 1 tháng sẽ tăng lên. Một số tiền khác mà bạn còn phải chi đó là tiền xăng, ít nhất bạn cũng mất tầm 3 triệu 1 tháng nữa. Chưa tính đến khoản rửa xe, khấu hao xe, phí bảo hiểm, bảo trì xe định kì nữa. Vậy là với 1 chiếc xe hàng tháng bạn sẽ chi tầm 20-25 triệu đồng. Một con số không nhỏ. Nếu bạn dùng 1 dịch vụ cho thuê xe với giá khoảng 25 triệu thì đó là cái giá rất rẻ so với việc bạn đầu tư mua 1 chiếc xe hơi của riêng mình nhưng phải chi trả thêm nhiều chi phí cho nó trong quá trình sử dụng.

[IMG] 

2. Đảm bảo độ an toàn

Bạn sẽ yên tâm khi được chăm sóc bởi các tài xế nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết luật giao thông. Vì thế, bạn có thể an tâm rằng bạn luôn được chăm sóc an toàn nhất.

3. Chở được nhiều người

Bạn có thể chở được nhiều người hơn so với xe máy

4. Thuận tiện trong việc đi lại

Khác với các dịch vụ công cộng như xe đò, xe bus, máy bay, dịch vụ cho thuê xe riêng đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn có thể dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mà mình muốn mà không phụ thuộc vào ai khác.

Đó là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thue xe 4 cho. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ để sử dụng hãy đến với công ty ABBA. Đây là địa chỉ có thuê xe uy tín giá rẻ được nhiều người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty đầu tư thương mại và du lịch ABBA

VPGD Số 1: Số 54, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD Số 2: Khu 7, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại: 04.32.11.53.93

Hotline: 09.1270.1280 (Mr.Ninh)

Email: thuexeabba@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.