Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những đặc điểm của nhãn mác ăn mòn làm từ inox 190 lượt xem

Nhãn mác inox ăn mòn là một trong những dòng nhãn mác kim loại đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những tính năng nổi bật của nó. Vậy nhãn mác inox ăn mòn có đặc điểm và ưu điểm gì? Bài viết sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Đặc điểm của nhãn mác inox ăn mòn

Nhãn mác inox ăn mòn là một loại thép có hợp kim màu trắng bóng sáng, có độ dẻo và chai cứng ở bề mặt, đặc biệt là nó không gỉ nên những nhãn mác inox này vẫn có nét sang trọng và thẩm mỹ cao sau khi được người sản xuất gia công chế tạo. Không những vậy, dù trong điều kiện thời tiết thất thường hay khắc nghiệt nhưng nhãn mác inox ăn mòn này vẫn rất bền vững.

Để tăng thêm tính sáng tạo cho sản phẩm thì người thiết kế có thể chọn dùng nhiều loại inox khác nhau như: inox vàng đồng, inox trắng xướt, inox bóng gương,…Hiện nay, có rất nhiều cách nhãn mác inox ăn mòn có hình dạng khác nhau: nhãn mác inox ăn mòn tem chỉ dẫn, nhãn mác inox ăn mòn tem thương hiệu hay nhãn mác inox ăn mòn theo tem thông số,… để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của nhãn mác inox ăn mòn

-         Có độ bền cao. Giúp chúng ta giữ được nội dung trên nhãn mác lâu dài, có thể là cả thiên niên kỉ

-         Có khả năng chịu ma sát, chống chịu nhiệt độ cao.

-         Nhãn mác inox ăn mòn được cấu tạo khá chắc chắn và đẹp. Nó được sử dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hàng ngày như: nhãn mác hàng nội thất gia đình, nhãn mác trong điện dân dụng, nhãn mác trong các tủ điện, nhãn mác ở các cưa nhôm, sắt, nhãn mác ở các thương hiệu thời  trang,…

-         Nhãn mác ăn mòn có rất nhiều cách để cố định lên sản phẩm như: dùng băng keo tự dính, đinh tán, đinh rút nhôm hay keo dán chuyên dụng đều được. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà người gia công sẽ đục lỗ sẵn vào các nhãn mác inox sao cho khớp với vị trí và kích thước mà khách hàng mong muốn. Hoặc để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thì có loại nhãn mác inox ăn mòn đã có thiết kế sẵn keo xốp cố định ở phía sau.

-         Ngoài ra, nhãn mác ăn mòn có giá cả không quá cao cộng thêm khả năng giữ được thông tin lâu dài và khả năng chống chịu tốt nên được chọn gắn lên sản phẩm của rất nhiều các thương nhân, nhà quảng cáo, nhà sản xuất,.. hiện nay.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.