Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất bạn nên biết 148 lượt xem

Bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các thời trang thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa thích tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu ngày nay

Tổng hợp những bắt mắt thiết kế nội thất chỗ làm việc rộng rãi

Nội thất nơi làm việc đương đại xu hướng mở

Hiện giờ nội thất nơi làm việc theo hiện đại theo xu thế mở đang rất được ưa thích, thay thế cho kiểu nơi làm việc truyền thống khép kín. Sở dĩ nội thất chỗ làm việc theo xu thế không gian mở được ưa chuộng bởi nó mang đến phổ quát điểm mạnh như:

  • Tạo môi trường làm việc gần gũi giúp thời kỳ trao đổi tiện lợi hơn
  • Hiệu suất công việc tăng cao nhờ rút ngắn thời kì vận động, tăng có thể bàn thảo trong công việc.
  • Vun đắp mối quan hệ giữa nhân viên tiện lợi, tạo không khí hòa đồng,vui vẻ.
  • Không gian thoáng hơn, tạo sự tha hồ, tránh gò bó, bí bách, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
  • Các phong cách nội thất thế giới phổ biến nhất hiện nay

xu_huong_thiet_ke_noi_that_du_kien_tiep_tuc_len_ngoi_nam_2018

Nội thất nơi làm việc không gian mở đặc biệt thích hợp cho các công tác nghệ thuật, đòi hỏi sự thông minh, những công việc năng động,…

Phong cách tối giản (minimalism)

Bắt mắt này sử dụng đồ nội thất 1 cách tối giản nhất có khả năng, chỉ tập chung vào những đồ quan yếu nhất, chính thành ra nó tạo khoảng không gian rộng hơn, thoáng hơn.

Với thời trang tối giản, văn chỗ làm việc sẽ luôn ngăn ngắp, ngăn nắp cùng lúc vẫn đáp ứng đủ công năng sử dụng. Trong bắt mắt này tông màu không sử dụng quá phổ quát, thường gồm 3 màu được phối hợp với nhau một cách hài hòa theo tỉ lệ 60% màu chủ đạo, 30% màu trung gian, 10% màu nhấn.

Đây là một gợi ý xuất sắc để có 1 nơi làm việc gọn ghẽ nhất với không gian thoáng nhất, dùng đồ đoàn hạn chế nhất.

Phong cách công nghiệp

Bắt mắt này mô hình những xí nghiệp, nhà máy, xưởng cung ứng,.. Vào không gian phòng làm việc. Đặc điểm của phong cách công nghiệp là những hệ thống điện, nước,… hầu như được để lộ, cộng với các kết cấu dầm, đà được sử dụng làm điểm thu hút cho trần.

xu_huong_thiet_ke_noi_that_du_kien_tiep_tuc_len_ngoi_nam_2018

Phong cách Eco

Cá tính Eco trong thiết kế nội thất văn phòng đề cao nhân tố bảo kê môi trường, hệ sinh thái thế giới. Thiết kế này gần gũi với tự nhiên, dùng vật liệu có xuất xứ từ tự nhiên, những vật liệu khả năng tái sử dụng, tái chế. Sử dụng những nguyên liệu được sản xuất bởi thời kỳ dùng năng lượng hiệu quả, ít tác động xấu đến môi trường. 

Không gian được bối trí tạo cảm giác như đang hòa mình với thiên nhiên, màu sắc dùng sinh động, tươi mát. Các chậu cây lớn, dây leo, bình hoa được sử dụng trang trí. Cầu thang thường được vun đắp như trong khu vườn. Thời trang này tạo không gian thoải mái, kết nối giữa trong nhà và ngoài trời, tạo cảm giác như đang ở ngoài.

Phong cách Art Deco

Phong cách này có cấu trúc dựa trên toán học và hình học, những hình khối giản dị mang tính đương đại. Đặc trưng của đồ nội thất đấy là hình dáng hình học, khía cạnh. Chất liệu thường được sử dụng là kính, croom, thép không gỉ, đồ gỗ được sơn bóng, khảm trên gỗ. Các nguyên liệu đắt tiền như gỗ mun, những mẫu gỗ quý hãn hữu thường được sử dụng với những người sung túc. 

Một số tông màu thường được sử dụng như vàng sáng, đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, hồng hài hòa với các màu đen, bạc, croom. Nếu như bạn muốn không gian mềm mại thì cũng có thể dùng màu kem, be.

Phong cách vui nhộn

Cá tính vui nhộn giúp giải tỏa stress, nâng cao hiệu quả công việc, tạo không gian vui vẻ, kích thích thông minh. Đây cũng là cá tính được ứng dụng trong văn phòng Youtube,..

BHDM-dung-mau-neon-cho-khach-san-Shoreline-o-Hawaii-1

Phong cách luxury

Cá tính này là sự đột phá từ thời trang cổ điển, mặc dầu hơi giống với cổ điển, nhưng luxury đương đại hơn chút, đồ nội thất đơn giản hơn, tạo mẫu nhìn mới mẻ tuy nhiên vẫn mang dáng vẻ cổ điển đẳng cấp.

Phong cách truyền thống

Phong cách truyền thống có đặc điểm không gian khép kín, đồ nội bất thường dùng là bàn dãy dài, tủ lưu trữ, hộc tủ chiếm kích thước lớn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến Cả nhà các cá tính thiết kế nội thất chỗ làm việc đa dạng bây giờ

http://nghego.edu.vn/cac-phong-cach-noi-that-the-gioi/

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.