Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

Đơn vị cho thuê xe tải uy tín chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội 160 lượt xem

Ngày nay, khi nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có thể dành chi phí đầu tư cho việc sở hữu vài chiếc xe tải dùng cho chuyên chở. Vì thế, nhiều người tìm đến với dịch vụ cho thuê xe tải. Băn khoăn không biết nên thuê xe chở uy tín, chất lượng và giá tốt ở đâu Hà Nội sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu thuê xe tải trên thị trường

Thuê xe tải để vận chuyển nguyên vật liệu, sản phẩm từ địa điểm này đến địa điểm khác. Những món hàng cần vận chuyển hiện nay rất nhiều với đặc điểm khác nhau. Một số loại hàng hóa yêu cầu phải che chắn, một số khác cần có điều kiện nhiệt độ đảm bảo... Nói chung, nhu cầu thuê xe tải rất đa dạng và phong phú.

Nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng dòng xe tải thùng bạt, thùng kín, xe tải đông lạnh với các trọng tải xe tải loại xe tải nhỏ như loại xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn, còn với những dòng xe tải loại trung như loại xe tải 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn

Hoặc với những loại xe tải chuyên dùng hơn, như dòng xe tải 3 chân, hoặc dòng xe tải đầu kéo (container) một nhu cầu chở hàng, vận chuyển luôn có sẵn cho tất cả các yêu cầu.

Đơn vị cho thuê xe tải uy tín chất lượng tại Hà Nội

Là một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị hay đang một cá nhân cần chở hàng, Quang Minh là một trong những công ty lớn nhất, lâu nhất tại Hà Nội chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất; luôn mang đến những tiện ích, và nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng khi cần sử dụng xe tải cho thuê, điều chúng tôi mang lại đó chính là:

- Chở hàng nhanh, toàn thời gian trong ngày, bất kỳ một nhu cầu chở hàng sẽ được đáp ứng nhanh nhất;

- Xe tải cho thuê luôn có sẵn: chất lượng, đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển;

- Lực lượng lái xe kinh nghiệm, bằng lái đầy đủ;

- Giá thuê xe tải chở hàng giá rẻ, tiết kiệm: chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Vì thế, mọi nhu cầu tìm nơi cho thê xe tải với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Quang Minh Với phương châm ĐÚNG TẢI - ĐÚNG HẸN - ĐÚNG GIÁ - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Địa Chỉ: số 3A tổ 45 Phường Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội

TEL: 04 62 945 783

HOTLINE: 0932 323 893 - 0986 835 336

Tags:
Đăng bởi: Trần Việt Nga

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.