Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Liệt kê thủ thuật lấy lại data dữ liệu khi Win bị hỏng 334 lượt xem

Hôm nay Blog Kiến Thức sẽ giải đáp cho bạn hai phương pháp đơn thuần để lấy dữ liệu ra ngoài hoặc sao chép đến phân vùng khác lúc Win được active bằng key win 10 pro 64bit vĩnh viễn bị hỏng. Lưu ý: các biện pháp này chỉ có thể sử dụng được lúc bạn còn mở máy lên được & chỉ bị hư Win thôi nhé.

1. Sử dụng USB cài Hệ điều hành

trước tiên bạn dùng máy tính boot bằng usb, tới màn hình welcome, anh em nhấn tổ hợp phím Shift + F10 để mở ra cửa sổ command line. Đây chính là giao diện của Hệ điều hành PE (Preinstallation Enviroment). Ở màn hình này, bạn gõ chữ "notepad". Ở bước này bạn lựa chọn File / Open hoặc Save As - bước này, là bước bạn xác định được file của anh để ở chỗ nào. Thông thường nó sẽ nằm ở C:UsersxxxDesktop chẳng hạn, nhưng ở môi trường này, nó sẽ nằm ở 1 ổ đĩa khác, mình hướng dẫn bạn vào đây để xác định chính xác vị trí của file mà bạn cần kiếm tìm.

Ở bước này, anh em sở hữu 2 biện pháp hoặc là thao tác liên đới tại đây bằng phương pháp click chuột phải chọn copy & browse đến đường dẫn khác và mua paste. Hoặc bạn có khả năng ra ngoài cửa sổ command line, và chạy model lệnh sau: "xcopy "nơi chứa file" "đích đến" /s /e".

2. Sử dụng USB Boot & WindowsPE

cách sử dụng phần mềm crack win 7 này thì hơi lâu hơn một chút nhưng sẽ tiện cho bạn sau này hơn: Bạn tải về phần mềm USBHDDBOOT & những tính năng đi kèm, đây là một phần mềm bằng tiếng việt, rất dễ sử dụng và cũng khá nhiều thiết bị hay. Sau lúc tải về, bạn chạy phần mềm lên & mua "tạo boot đa nằng cho đĩa USB". Tiếp theo bạn mua USB của mình, nếu bạn muốn tích hợp USB để cài Win thì tích vào "Tích hợp cài đặt windows", ở đây để tiết kiệm, mình chỉ tạo usb boot trước thôi. Sau đó bạn chọn " khởi đầu " và chọn OK để format USB. Tiến trình tạo usb sẽ mất vài phút thôi.

Tiếp theo, bạn copy hai file W10PE64.wim vào W10PE32.wim vào thư mục WinPE của USB và 2 file còn lại vào thư mục Apps. Vậy là bạn đã có một usb có nguy cơ tạm thời boot được và có khả năng giúp cho copy dữ liệu ra ngoài. Việc bạn cần làm cho tiếp theo là cắm USB windows loader vào máy bị hỏng Windows & boot khoảng USB. Bạn tiếp tục mua "Khoi dong Windows 10 pe - 64bit "

Việc của bạn cần làm bây giờ là đi vào từng thư mục đựng dữ liệu và copy ra ngoài hoặc ra phân vùng khác. Tuy nhiên bạn cũng luôn có thể khiến cho được nhiều vật dụng trong khoảng WinPE này, nhưng trong phạm vi Dưới đây, mình chỉ kể tới đây để bạn có thể tạm thời cứu được những dữ liệu quan trọng của mình trước lúc cài lại Windows.

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.