Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Bến Tre

Năm 2019 hệ chính quy Cao đẳng Dược sài gòn tuyển sinh ra sao? 301 lượt xem

Nhập học cao đẳng Dược sài gòn năm 2019 sẽ khởi động với hình thức xét tuyển miễn thi. Đây chính là cơ hội khó bỏ qua đối nhiều bạn trẻ ước mơ chuyên khoa dược.

Có thể thấy chuyên khoa dược là lĩnh vực quan trọng không hề thiếu trong đời sống của hầu như mọi người. Chính Vì vậy nhiều bạn trẻ ý muốn có một tương lai tươi sáng với với các cơ hội nhiệm vụ làm cùng mức lương hấp dẫn đã quyết định Việc chọn lựa theo đuổi Ngành học tiềm năng này.

Nối tiếp các Hiệu quả đã đạt được trong công cuộc dạy học nguồn nhân viên uy tín cho ngành y tế những năm qua, trường cao đẳng dược sài gòn https://community.hwbot.org/profile/232390-caodangduochcm/ tiếp tục Tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn năm 2019.

Nhập học cao đẳng dược sài gòn năm 2019 có giới hạn vùng miền?

Thấu được biết được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành Dược sĩ giỏi trên Toàn quốc. Trường cao đẳng dược sài gòn xét tuyển cao đẳng Dược sài gòn năm 2019 đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.

Tuy vậy nhưng để có thể theo đuổi nghề dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện Chiêu sinh cao đẳng dược sài gòn năm 2019 theo quyết định của trường dưới sự giám sát của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Điều kiện Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 ra sao?

Điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Dược sài gòn năm 2019 là tiêu chuẩn bắt buộc thí sinh phải đáp ứng nếu muốn căn cứ học chuyên khoa dược tại trường. Theo căn cứ quy chế tuyển sinh năm 2019, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện:

+ Đã có bằng tốt nghiệp THPT Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về các năm trước hay có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Với các thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi Trung học phổ thông năm 2019.

+ Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học căn cứ quyết định.

+ Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hay bị truy cứu nhiệm vụ hình sự,…

Có thể thấy điều kiện Nhập học cao đẳng dược sài gòn và cao đẳng Y Dược sài Gòn nói chung trong năm 2019 là khá thuận lợi cho những thí sinh. Cơ hội trở thành ngành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Ngoài ra ban giám hiệu nhà trường còn có với những chính sách khuyến học cho những thí sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp, công việc học THPT và công việc học tại trường. Sinh viên hãy liên tục cập nhật tin tức của ban giám hiệu nhà trường để hiểu về chính sách miễn giảm 100% chi phí năm 2019.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thí sinh xem hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài gòn như sau:

+ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

+ 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

+ 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.

+ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân

+ 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Ngoài ra họ tên, trung tâm, sđt)

+ các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có nguyện vọng căn cứ học hệ Cao đẳng Dược sài gòn chính quy năm 2019 tại trường, thí sinh nhanh chóng hòa thiện hồ sơ và gửi về cơ sở Chiêu sinh ban giám hiệu nhà trường.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.