Điện Gia dụng tại Khu vực khác

3 lý do nên dùng máy sấy bát. 129 lượt xem

Máy sấy bát không chỉ dùng sấy và tiệt trùng bát đĩa cho gia đình. Mà nó còn được ứng dụng rộng rãi vào những nơi có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, …

Ở những nơi như nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, … Lượng bát đĩa dùng trong một ngày lớn, việc vệ sinh không đảm bảo an toàn. Những chiếc bát đĩa sau khi rửa cần được sấy khô và khử trùng để đảm bảo vệ sinh. Sau đây là 3 lý do bạn nên dùng máy sấy bát để thuận tiện cho việc sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa.

1. Diệt khuẩn tiệt trùng bát đĩa.

Búi rửa bát sau khi rửa vẫn còn vi khuẩn, nếu chỉ rửa bằng nước thường không thể hết vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy. Như vậy khi sử dụng bát đĩa có vi khuẩn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vi khuẩn là điều kiện gây ra các mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cách thường dùng là phơi bát đĩa dưới nắng, nhưng không phải lúc nào sau khi rửa bát cũng nắng to. Với các gia đinh ở thành phố, diện tích chật hẹp không có chỗ hong nằng.

Ở những nơi có lượng bát đĩa lớn như nhà hàng, khách sạn, … không thể sử dụng cách phơi nắng đó. Vì lượng bát đĩa quá nhiều. Và việc vệ sinh bát đĩa cũng không được đảm bảo, về nước và rửa bát.

Máy sấy bát tiệt trùng sử dụng phương pháp khử trùng ozone, tia UV để tiệt trùng bát đĩa. Như vậy bát đĩa sau khi lấy ra khỏi máy sấy sẽ đảm bảo không còn vi khuẩn.

2. Tiết kiệm thời gian.

Sử dụng máy sấy bát sẽ tiết kiệm thời gian, không phải phơi ra lấy vào. Đặc biệt khi cần bát ăn ngay các chị em không cần loay hoay dùng khăn lau từng chiếc bát, chiếc đĩa. Những khi nhà có cỗ bàn, việc vệ sinh bát đĩa rất mất thời gian vì lượng bát đĩa nhiều.

Đó là với gia đình, với những nơi sử dụng lượng bát đĩa lớn trong một ngày như nhà hàng, trường học, bệnh viện, … Việc vệ sinh bát đĩa sau mỗi lần ăn cực kỳ mất thời gian lẫn công sức. Với máy sấy bát công nghiệp, bạn chỉ việc xếp gọn bát đĩa vào khay và chọn nhiệt độ lẫn số thời gian sấy. Bạn có thể sấy bao nhiêu phút tùy theo số lượng bát đĩa cần sấy và tiệt trùng.

3. Dùng thay trạn để bát

Không chỉ sấy khô và tiệt trùng bát đĩa, mấy sấy bát thiết kế hình tủ nên có thể dùng làm trạn bát. Sau khi rửa xong, xếp bát vào tủ cắm điện, sau khi sấy và tiệt trùng bạn chỉ cần rút điện và để bát đĩa trong tủ thay trạn.

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.