Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Máy sấy và khử trùng bát đĩa 172 lượt xem

Vệ sinh là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mỗi quán ăn hay nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, …Ngoài vệ sinh thực phẩm, thì vệ sinh về đồ dùng ăn uống cũng là mối quan tâm và lo ngại cho mỗi người. Máy sấy bát tiệt trùng vừa sấy và tiệt trùng bát đĩa, cốc chén, khăn, … đảm bảo vệ sinh cho mỗi bữa ăn.

Sau khi rửa, búi rửa bát vẫn còn vi khuẩn, chỉ rửa bằng nước thường thì không thể hết vi khuẩn. Vì thế  máy sấy bát tiệt trùng sẽ giúp tiệt trùng mọi vi khuẩn bằng tia UV. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mấy sấy bát tiệt trùng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân.

Máy sấy và khử trùng bát đĩa gia đình

Vì số lượng bát đĩa gia đinh ít nên bạn nên dùng máy sấy và tiệt trùng bát đĩa gia đình. Loại tủ này rất thông dụng cho gia đình. Có 2 loại tủ dành cho gia đình phổ biến hiện nay.

Máy sất bát treo tương: Loại tủ này có giá dao động trung bình từ 3 – 6 triệu. Loại máy này được treo lên tường nên tiết kiệm được diện tích.

Máy sấy bát âm tủ: Loại máy sấy có giá từ 5 – 8 triệu. Dung tích tủ khoảng 100L, thiết kế 2 ngăn cho gia đình có số lượng nhiều.

Hiện nay có nhiều loại máy sấy bát của nhiều hãng khác nhau như máy sấy bát Giovani, Faster, … Vì thế bạn cần tìm hiểu để chọn cho gia đinh mình một máu sấy bát  chất lượng. Chất lượng cả về công dụng lẫn giá cả.

Máy sấy và khử trùng bát đĩa công nghiệp

Với những nơi có số lượng bát đĩa nhiều như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh việc, hay các khu công nghiệp, ... Những nơi như này không thể sử dụng máy sấy bát gia đình. Số lượng bát đĩa nhiều nếu sấy trong máy sấy bát gia đình sẽ mất nhiều thời gian, tiêu hao điện và công sức. Vì số lượng trong một lần sấy ít.

Ở những nơi như vậy cần dùng máy sấy bát tiệt trùng loại lớn và được thiết kế riêng. Loại máy sấy và khử trùng bát đĩa này được thiết kế giống như một chiếc tủ lạnh. Với loại tủ này bạn có thể sấy được số lượng bát đĩa lớn trong một lần sấy. Giúp tiết kiệm điện năng, thời gian và công sức của con người.

Máy sấy bát công nghiệp 1 cánh bên ngoài tủ làm bằng chất liệu inox sáng bóng sạch sẽ. Cánh tủ 1 cửa bằng kính chịu nhiệt và có joang kín. Cửa tủ cánh kính nên có thể quan sát bát đĩa trong quá trình sấy.

Máy sấy sử dụng bóng đèn halogen chân không để sấy khô bát đĩa. Và tiệt trùng bằng tia UV, tiệt trùng mọi vi khuẩn có trong bát đĩa, cốc chén, …

Mỗi lần sấy trung bình tủ sấy được từ 200 – 350 bát đĩa. Giúp tiết kiệm điện năng và thời gian công sức.

Bảng điều khiển thông minh có bảng điều chỉnh  nhiệt độ và chế độ hẹn giờ. Như thế bạn có thế chọn nhiệt độ sấy tùy theo nhu cầu, và khi sấy không cần chờ để tắt máy.

 

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.