Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Giấy tờ nhập học cao đẳng dược liên thông tại sài gòn 216 lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược và có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn nhưng không biết cần chuẩn bị hồ sơ học cao đẳng dược sài gòn như thế nào?

Đà o tạo Cao Đẳng Dược Sà i Gòn uy tín năm 2019

Cảm ơn thắc mắc của bạn về Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược. Sau đây Ban giải thích giải đáp Chiêu sinh sẽ làm rõ thắc mắc này cụ thể sau đây

Trở thành người Dược sĩ tận tuỵ, tâm huyết là mơ ước của khá nhiều người. Tuy thế nhưng, trước Hiện tại xã hội dần đổi thay, ngày càng có với các phát minh, Khả năng khoa học, kỹ thuật đòi hỏi người Dược sĩ phải không ngừng thích nghi, nâng cao thông tin để bắt kịp nhịp độ phát triển bên ngoài. Đó là lý do với những người Lựa chọn phương án đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với mục đích hoàn thiện thông tin để có thể dốc sức mình vì sự nghiệp chữa bệnh nước nhà.

 Thế nhưng, để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược chẳn hạn như giấy tờ gì?

Chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược (đối với thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khoẻ nhưng không phải nghề Dược)

Phiếu đăng ký dựa mẫu do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định dành cho xét tuyển Cao đẳng Dược.

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương

Bản photo công chứng bảng điểm hay sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học

04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi Các dược sĩ tên, ngày sinh, nơi sinh)

02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ Ngoài ra họ tên, trung tâm và điện thoại liên hệ của thí sinh.

các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

“Nhất Y, Nhì Dược” Thực tế quả đúng là như vậy. Từ ngày xưa cho đến bây giờ, ngành Y Dược chưa bao giờ giảm độ hot trong xã hội. Ngay cả khi các nghề chuyên khoa khác như Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm.. Một thời oanh liệt nay đã thoái trào thì lĩnh vực Y dược vẫn “sừng sừng” oai nghiêm, trở thành một trong số Việc chọn lựa lý tưởng cho thí sinh trước ngưỡng cửa cuộc đời.

nhiệm vụ của người Dược sĩ càng được khẳng định mạnh mẽ trong xã hội Hiện nay, khi mà thật ra nhân lực Y tế đang thiếu hụt trầm trọng. Cùng với đó là sự bùng nổ của với những bệnh viện, cơ sở Y Tế đang mọc lên hiện nay một với những, chưa kể đến các công ty sản xuất thuốc của nước ngoài có chi nhánh đặt tại Việt Nam. Điều này, rộng mở cơ hội quá trình làm cho Các dược sĩ trong sau này.

 

trung tâm đăng ký liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

hiện nay, mỗi hiện nay thế giới ghi nhận hàng trăm Khả năng trong lĩnh vực Dược nói riêng và nghề Y tế nói chung. Từ đó, bắt buộc đòi hỏi người ngành dược sĩ phải không ngừng cố gắng, tiếp thu và lĩnh hội các cái mới. Đồng thời hoàn thiện thông tin và Khả năng chuyên ngành để hoàn thành xuất sắc thực hiện cao cả mà thật ra nghề Y giao phó.

Trước Thực tế đó, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đang là phương án lý tưởng được đông đảo ngành dược sĩ trung cấp Nhu cầu lựa chọn. Tuy vậy nhưng, vấn đề nan giải đó là hành nghề sao tìm được địa chỉ đào tạo đủ uy tín và đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế trong thời buổi “thật giả lẫn lộn” như hiện nay.

khác biệt, đặc biệt của nghề Dược bắt buộc đòi hỏi người ngành dược sĩ ngoài vững thông tin chuyên môn còn phải cực kỳ thành thạo tay ngành. Các yếu tố này nếu muốn hành nghề tốt chắc chắn phải được va chạm thực tiễn, làm nhiều thành quen ngay từ khi còn ngồi trên ghế ban giám hiệu nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sà i Gòn

Thấu biết các băn khoăn trên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học: một mô hình mới tại Việt Nam mà thật ra gần như chưa có ngôi trường Cao đẳng Y dượcnào hành nghề được. Với các chương trình học dành hơn 70% cho giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm và bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường sẽ giúp sinh viên thành thạo Kinh nghiệm tay chuyên khoa của một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Hơn nữa, trong quy trình hành nghề quá trình, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, sinh viên sẽ được biết hơn về Việc chọn nghề học của mình từ đó hun đúc tình yêu nghề nghiệp mãnh liệt trong tâm can mỗi người.

Song song với học thực hành và Lý thuyết là các bài giảng về thông tin Y đức. Đó như chắc hẳn là nguồn tri thức vô cùng quý báu, giúp những bạn sinh viên trau dồi những tố chất cần thiết để trở thành người Thầy thuốc mẫu mực, tận tuỵ với nghề nghiệp căn cứ đúng lời dặn của Bác Hồ kính yêu: “Lương Y như từ mẫu”.

Và đó cũng chính là mục tiêu chính của nhà trường trong công tác đào tạo. Trước Thực tại có một số cán Bộ Y tế lệch lạc về đạo đức, tham nhũng, thiếu nhiệm vụ khiến người dân có ánh nhìn thiếu thiện cảm với chuyên khoa Y nói chung. Vậy cho nên, nhà trường luôn trăn trở làm sao để đào tạo ra thế hệ ngành dược sĩ vừa có tâm, vừa có tài giúp thanh lọc hệ thống ngành Y tế lấy lại thiện cảm của nhân dân đối với các người hành nghề chuyên khoa Thầy thuốc.

 

với những cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ đó, với các năm qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn Bộ Y tế được đông đảo thí sinh đăng ký căn cứ học nhằm hiện thực hoá giấc mơ trở thành người ngành dược sĩ ưu tú trong tương lai.

Thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Dược chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục và gửi về địa chỉ: Trường cao đẳng Dược Sài Gòn

Tags:
Đăng bởi: Giang Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.