Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Máy sấy bát tiệt trùng công nghiệp giá tốt nhất - nhận thiết kế theo yêu cầu 91 lượt xem

Máy sấy bát thông thường không thể sấy nhiều bát đĩa trong một lần. Vậy nên dùng máy sấy bát loại nào? Máy sấy bát công nghiệp sấy khô và tiệt trùng số lượng lớn trong một lần sấy. Giúp tiết kiệm thời gian công sức.

Nhiều người lo sợ bát đĩa ngoài quán chưa được vệ sinh sạch sẽ vì nhiều lý do. Vệ sinh là vấn đề nhạnh cảm và hết sức quan trọng vì nó liên quan đến sức khỏe con người. Vậy làm sao để bát đĩa, cốc chén, khăn, ... được khô ráo sạch sẽ sau khi rửa xong. Máy sấy bát công nghiệp sấy khô và tiệt trùng sẽ giúp bạn điều đó.

Đặt làm máy sấy bát công nghiệp tại xưởng Inox Trung Thành.

Máy sấy bát công nghiệp hay còn gọi là tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế và sản xuất tại xưởng Inox Trung Thành. Sản phẩm được sản xuất trên thiết bị máy móc công nghệ cao. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Inox Trung Thành đem đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng của khách hàng theo nhu cầu sử dụng.

Tủ sấy bát inox công nghiệp 1 buồng có bảng điều khiển.

Tủ sử dụng vật liệu chính là inox không bị oxi hóa nên không bị gỉ, dễ lau chùi. Kích thước tủ D600 x R560 x H1600 hoặc theo yêu cầu.

Máy sấy bát công nghiệp 1 buồng 5 khay có thể sấy từ 250 – 300 lượng bát đĩa cho mộ lần sấy. Sử dụng bóng sấy halogen chân không, nên không có mùi khi sấy. Công nghệ tiệt trùng bằng tia UV cho bát đĩa hết vi khuẩn đảm bảo vệ sinh.

Cánh cửa tủ làm bằng kính chịu nhiệt, có joang kín nhìn được bên trong tủ trong quá trình sấy.

Bên trên mặt tủ góc bên phải trên cùng có bảng điều khiển thông minh. Bảng điều khiển gôm bút nguồn, thời gian, bảng điều khiển nhiệt độ và bảng hẹn giờ.

 

Xem thêm: Tủ sấy bát nhà hàng

Ngoài thời gian và nhiệt độ sấy tiêu chuẩn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý phù hợp với đồ sấy. Tham số nhiệt độ và thời gian hẹ sẽ hiện lên bảng cho bạn dễ quan sát. Về thời gian bạn có thể tự hẹn theo giờ/phút/giây. Sau khi sấy xong thời gian hẹn giờ, tủ sẽ dừng hoạt động và tự tắt.

Inox Trung Thành - 0904.627.195

Đc: 350-352 Lạc Long Quâ, Tây Hồ, Hà Nội

 

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.