Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Quản lý tài chính thông minh nhất để tự do tài chính 148 lượt xem

Đánh giá khả năng chịu rủi ro

Xem thêm: http://goivontoanquoc.com/dieu-kien-de-cac-du-an-tiep-can-nha-dau-tu/

http://goivontoanquoc.com/dau-tu-sinh-loi-voi-10-trieu-dong/

http://goivontoanquoc.com/goi-von-dau-tu-hieu-qua/

Khả năng chịu chứa rủi ro của mọi người khác nhau. Lấy Brandon khiến cho tỉ dụ . Anh tự xem mình là kẻ liều lĩnh khi ông rời bỏ vị trí lãnh đạo trong tổ chức phi lợi nhuận để tự buôn bán nên ông rất thận trọng .

lúc kinh doanh, ông hạn chế rủi ro bằng phương pháp hết sức lựa chọn những người mua để thương lượng. tương tự, Margaret, người mẹ độc thân với hai con ko rời bỏ vị trí giảng viên đại học cho tới lúc mua được công tác có mức lương cô cần. Cô biết ngân sách và khả năng chịu rủi ro của bản thân. Cô ko sẵn sàng thỏa hiệp hay đưa gia đình vào trạng thái tồi tệ chỉ để thực hiện thay đổi.

Tìm hiểu chừng độ thả sức của bạn với rủi ro sẽ giúp bạn thấy được các chọn lựa nào thấp cho bạn. Định lượng chừng độ ưng ý rủi ro bằng bí quyết tham gia trả lời bảng nghi vấn về khả năng chịu rủi ro nguồn vốn do Ruth Lytton của Virginia Tech và John Grable thuộc Đại học Georgia vững mạnh .

Tags:
Đăng bởi: duyenyn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.