Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Cách tiết kiệm tiền hiệu quả 94 lượt xem

Theo quan điểm của triệu phú Mỹ, tiết kiệm khôn ngoan là tuân theo tỷ lệ cố định và biết cân đề cập giá trị giữa thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: http://vaytiennongtrongngay.org/cam-may-tinh/                                                         

http://vaytiennongtrongngay.org/cam-dong-ho/                                                  

http://vaytiennongtrongngay.org/cam-trang-suc/ 

Bạn ko cần phải từ bỏ cuộc sống thân thuộc và như một người ăn mày để tiết kiệm thành công, triệu phú USD tự thân kiêm chuyên gia tài chính cá nhân Ramit Sethi khẳng định sở hữu CNBC Make It.

"Ở khắp mọi nơi, bạn nghe người ta đề cập về những thứ ko nên tiêu tiền: không sữa hot, ko quần jean, không nghỉ mát", Sethi nói đấy là cách thức ko khôn ngoan.

mặc dầu mức giá cho những thú vui sẽ cộng dồn thành Báo cáo to theo thời gian nhưng việc trong khoảng bỏ đa số chúng để tiết kiệm thực ra cũng rất khó thực hành . thảng hoặc ai mang thể kể "không" có mọi thứ tốn tiền. các chuyên gia tài chính cá nhân đề cập rằng, nếu bạn quá hà khắc mang bản thân thì hậu quả là sở hữu khi bạn chi tiêu mất kiểm soát trợ thời để giải tỏa tâm lý. ngược lại , nếu như cho phép bản thân thỉnh thoảng kể "có", bạn tạo được sự thăng bằng trong tâm lý chi tiêu . Điều này cũng tương tự như những người cố ăn kiêng để giảm cân 1 cách thức khổ sở. khi chịu  ko nổi, họ lại ăn rộng rãi hơn và thất bại.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1543806657
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.