Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tủ sấy bát đĩa inox công nghiệp giá tốt nhất - Inox Trung Thành 87 lượt xem

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp – sản phẩm mới của inox Trung Thành, để đáp ứng nhu cầu củ người sử dụng. Tủ sấy công nghiệp cũng tương tự nhu máy sấy bát đĩa gia đình nhưng ở quy mô lớn hơn. Chuyên dùng cho nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,…1. Tủ sấy bát đĩa công nghiệp Inox Trung Thành.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp hay còn gọi là máy sấy bát sấy với số lượng lớn bát đĩa trong một lần giúp giảm thời gian và sức lực của con người. Ngoài chức năng sấy thì tủ sấy công nghiệp còn có cả tiệt trùng, giúp người dùng yên tâm về mặt về sinh.

Thông số kỹ thuật:Công suất: 1600WNhiệt độ: 90 độ CBóng sấy halogen chân khôngCửa kính chịu nhiệt có joăng chắc chắnChất liệu chính: inox

Ngoài sấy bát đĩa, khăn, cốc, chén, tủ còn có thể sấy được quần áo, hoa quả ở mức độ vừa. Tủ sử dụng bóng sấy halogen chân không nên không có mùi khi sấy, ngoàn bóng sấy còn có bóng đèn tiệt trùng.

Cánh cửa tủ làm bằng kính chịu lực, có joang chắc chắn, vì bằng kính nên có thể quan sáy bát đĩa trong khi sấy.

Ưu điểm của tủ sấy bát đĩa inox công nghiệp là làm bằng chất liệu inox nên chống oxi hóa, rỉ sét.

Trên mặt tủ còn có bảng điều khiển tiện lợi và thông minh. Ngoài nút nguồn, thì bảng còn có nút hẹn giờ, bảng điều khiển nhiệt độ thông minh. Bạn có thể hẹn giờ theo số giờ, số phút hay số giây. Tủ sẽ tự tắt sau khi chạy hết số phút, số giây, hay số giờ bạn hẹn.

Bảng điều khiển và hẹn giờ:

Xem thêm nguyên lý hoạt động của tủ sấy bát đĩa công nghiệp.

Liên hệ Inox Trung Thành

ĐT: 0904.627.195

Đc: 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.