Dịch vụ khác tại Khu vực khác

3 mẫu bàn làm việc giá rẻ được sử dụng nhiều nhất 54 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều loại bàn làm việc giá rẻ khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn. Nhưng 3 loại bàn làm việc dưới đây vẫn được nhiều người sử dụng cho dù điều gì xảy ra. Hãy cùng xem đó là những loại bàn làm việc nào nhé.

Bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ là loại bàn được sử  dụng nhiều nhất bởi vì với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cùng với trọng lượng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và đỡ chiếm diện tích được xem là mẫu bàn làm việc vô cùng lý tưởng cho không gian nhỏ.

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ với khung sắt chắc chắn cho khả năng chịu lực tốt, không bị mục nát, ẩm mốc ngay cả khi tiếp xúc với nước. Với những tính năng như vậy nên loại bàn này có độ bền cao nhưng giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn.

Bàn làm việc liền kệ sách

Đối với những người làm việc với nhiều giấy tờ, sổ sách như kế toán, thư ký,...Việc sử dụng bàn làm việc liền kệ sách là một điều vô cùng tốt. Nó không chỉ giúp chúng ta có thể để giấy tờ, sổ sách của mình lên cho giúp tạo thêm không gian cho mặt bàn làm việc. Bên cạnh đó chúng ta có thể trang trí thêm hoặc tạo lập một không gian làm việc mới phù hợp với bản thân mình.

[IMG] 

Bàn làm việc vi tính

Đối với những bạn sử dụng máy vi tính để học tập và làm việc, bàn làm việc có hộc vi tính và chỗ để thùng máy sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Khi mua bàn, bạn có thể yêu cầu cửa hàng khoét sẵn 1 lỗ đi dây điện trên mặt bàn sẽ tiện lợi hơn nhiều. Bàn làm việc này phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc với máy tính. Nó giúp chúng ta có thêm không gian để bàn phím và chuột rất tiện lợi

Đây là 3 mẫu bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Hãy đến với Hàng Thanh Lý 436, tại đây các bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại bàn làm việc khác nhau với chất lượng tốt mà giá chỉ bằng 1/2 giá thị trường. Ngoài việc bán bàn làm việc chúng tôi còn bán thanh lý bàn ghế văn phòng, bán ghế giám đốc,...Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

CÔNG TY TNHH TM DV INKPRO

ĐC: 436 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

ĐT: 08.66602926 - 0906.920.921Mr.ĐĂNG

Website: hangthanhly436.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.