Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bàn ghế inox sỉ, lẻ giá rẻ gia công tại xưởng - Inox Trung Thành 84 lượt xem

Việc mua săm một bộ bàn ghế inox cho gia đình thì việc lựa chọn và mua sắm là một việc không dễ dàng. Có nhiều người đã mua sắm bàn ghế inox rồi nhưng vẫn không ưng ý, hoặc mua đồ kém chất lương không đúng với giá trị tiền bạc đã bỏ ra. Vậy làm thế nào để mua được bộ bàn ghế inox ưng ý.

Đối với bàn ghế inox dùng để kinh doanh ăn uống.

Bạn đang muốn mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh và đang có ý định mua bàn ghế inox cho việc kinh doanh thì chúng ta nên dùng bàn ghế inox giá rẻ giúp tiết kiệm được chi phí trong việc mua sắm. Bàn được làm bằng inox 430 hoặc 201 theo nhu cầu sử dụng của bạn. Thường thì inox 430 được sử dụng làm mặt bàn và inox 201 làm chân bàn. Vì mở quán nên chúng ta dùng loại này để giảm chi phí tối đa, giảm rủi ro khi va chạm, tuy là bàn rẻ nhưng chất lượng cũng rất ổn cho chúng ta sử dụng lâu dài.

Đối với bàn ghế inox dùng trong nhà hàng tiệc cưới.

Với bàn ghế inox trong nhà hàng tiệc cưới thì ta nên sử dụng loại cao cấp hơn. Cao cấp hơn ở đây là sử dụng loại inox 201 hoặc 304. Vì trong nhà hàng, tiệc cưới thì chất lượng bàn ghế rất quan trọng. Tuy giá thành hơn cao nhưng bù lại có thể sử dụng lâu dài, có thể lên đến chục năm. Vì cho thuê nên việc di chuyển bàn ghế lên xuống là việc không thể tránh khỏi, nên sử dụng bàn dày là không bàn cãi.

Đối với bàn ghế inox dùng trong gia đinh.

Với gia đình nên lựa chọn loại bàn ghế inox 304 vì không chỉ sáng mà còn sang trọng, đặc biệt là dễ di chuyển.

Inox Trung Thành chuyên sỉ lẻ bàn ghế inox

Liên hệ: 0904.627.195

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.