Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Shop hoa tươi Quận 9 uy tín - giao tận tay 126 lượt xem

Shop hoa tươi Quận 9 phục vụ nhu cầu dùng hoa của người mua một cách thuận lợi và chuyên nghiệp nhất. Shop nhận tạo kiểu hoa theo mục đích của người mua, giao hoa tận nơi tại các địa chỉ ở thành phố.

Shop hoa Quận 9 mang đến các sản phẩm hoa tươi và điện hoa. Nếu bạn có thời gian thì  chần chừ đến shop để tự tay lựa những đóa hoa xinh tươi nhất, chúng tôi sẽ luôn tư vấn nhanh nhất cho bạn. Nếu bạn ít thời gian hay muốn gây bất ngờ cho người nhận thì hãy chọn dịch vụ hoa tươi online, với số 096 885 63 19 chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và giao hoa đến người nhận trong vòng 1- 2 giờ.

Cửa hàng hoa Quận 9 luôn đa dạng với các loại hoa, hoa sẽ được giữ để tươi đẹp nhất.  Hoa được chọn lựa ở trong nước và các nước phương Tây, được bảo quản một cách cẩn thận để hoa đến tay người nhận còn nguyên vẹn như mới được mang ra từ trong vườn.

 

                  sg606

 

Nhằm gửi gắm tình cảm của người tặng đến người được tặng hoa, Shop hoa Quận 9 có nhiều sản phẩm hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với hình thức đa dạng và thuận tiện nhất.

            Tiệc cưới là khoảnh khắc vui vẻ của nhiều người nên cần phải có hoa tươi. Hoa tươi dùng để trang trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,..  hay là bó hoa trên tay cô dâu đã là hình thức không thể thiếu trong mỗi dịp  tiệc cưới.

            Hoa tặng sinh nhật hay quà tặng làm cho người được nhận vui mừng với sự xuất hiện của những bông hoa rạng rỡ và tình cảm của người gửi tặng.

            Shop hoa tươi Quận 9 luôn cung cấp hoa cho các dịp hội họp và khai trương một cách chuyên nghiệp nhất.

            Hoa viếng tang lễ được shop chúng tôi thiết kế một cách tôn kính nhằm truyền tải những cảm xúc chưa thể nói của người trao tặng.

 

                      sg383

 

Không chỉ gọi là công việc, Điện hoa Quận 9 luôn cố gắng mang lại sản phẩm hoa tươi chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. Đặc biệt, dịch vụ hoa tươi online của chúng tôi luôn đảm bảo về việc tư vấn và thời gian gửi hoa vì Shop hoa tươi Quận 9 có đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn xem việc mang đến những sản phẩm hoa là trách nhiệm và cũng là niềm vui của chúng tôi.

 Shop có nhiều địa điểm trên khu vực Quận 9 để bạn thuận tiện ghé đến, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và trả lời nhanh nhất những vấn đề chưa rõ cho quý khách, đặc biệt là những thay đổi vào các đợt lễ Tết hay những ưu đãi sẽ được thông báo trực tiếp tại shop và trang web của Shop hoa tươi Quận 9.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.