Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Loa Sony HT-X9000F/MSP1 có tốt không? 289 lượt xem

Giá loa Sony thường cao hơn so với các sản phẩm khác nhưng đổi lại, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, được trang bị những công nghệ âm thanh hiện đại, tính năng ưu việt nhất. Và Sony HT-X9000F/MSP1 là một chiếc loa như vậy, đang rất được yêu thích hiện nay.

Thiết kế hiện đại

Sony HT-X9000F/MSP1 sở hữu thiết kế đặc biệt phù hợp với chân đế mới của Bravia X9000F (65 inches trở lên) và một số dòng Bravia khác.

Công nghệ hiện đại

Loa Soundbar Dolby Atmos® / DTS:X™ 2.1 kênh trang bị công nghệ Vertical Surround Engine này chính là bạn đồng hành lý tưởng của TV BRAVIA huyền thoại, cả về chất lượng và thiết kế đồng bộ. Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh bao trùm với âm thanh vòm tối đa 7.1.2 kênh: Công nghệ âm thanh vòm Vertical Surround Engine mới nhất của chúng tôi mang đến chất lượng âm thanh Dolby Atmos sống động trong một thiết bị thanh mảnh.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Chất lượng âm thanh được nâng cấp lên gần 7.1.2ch

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức mọi nội dung ở chất lượng tối đa 7.1.2ch. Với Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến, bạn chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa để chuyển đổi âm thanh ở chất lượng bất kỳ thành âm thanh vòm sống động.

Công suất 300W

Loa Soundbar Sony này có công suất 300W mạnh mẽ, cho bạn trải nghiệm âm thanh giải trí cực đã.

Kết nối đa dạng

Loa Soundbar Sony HT-X9000F bạn có thể kết nối không dây qua bluetooth, ngoài ra có thể mở những album yêu thích qua kết nối USB hoặc nghe trực tiếp không dây nhờ công nghệ Bluetooth.

Thỏa sức xem phim như ở rạp

Chỉ cần mở chế độ chiếu phim, lắng nghe và cảm nhận mọi hành động khi âm thanh tiến lại gần từ phía sau rồi bao quanh bạn, cho bạn cảm giác thực sự đắm chìm như trong rạp.

Tags:
Đăng bởi: Hạnh Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.