Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Manchester City thoát án phạt khi ngàn hàng cổ động viên xuống sân thi đấu 81 lượt xem

Các nhà vô địch Premier League sẽ không phải đối mặt với bất kỳ sự trừng phạt của Hiệp hội bóng đá sau khi hàng ngàn người hâm mộ đổ vào sân vận động Etihad

Manchester City sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hành động nào từ Hiệp hội bóng đá vì cuộc xâm lược sân sau chiến thắng của Chủ nhật trước Swansea City.

Hàng ngàn người hâm mộ đã đi trên sân sau khi tiếng còi cuối cùng đã được thổi vào chiến thắng 5-0 của thành phố, trận đấu đầu tiên của w88 tại sân vận động Etihad kể từ khi được trao vương miện vô địch một tuần trước đây.

FA đã nghiên cứu cảnh quay vào thứ hai nhưng đã quyết định rằng The Blues không có trường hợp để trả lời, một phần vì không có vấn đề kỷ luật phát sinh và k8 không có sự cố rắc rối nào được báo cáo.

Nó đã được đưa đến ông chủ thành phố Pep Guardiola rằng City sẽ phải đối mặt với hành động từ cơ quan chủ quản, nhưng ông đã không được yêu thích trước viễn cảnh.

"Không sao cả," fb88 nói. Các Catalan sau đó lập luận rằng những người ủng hộ nên được phép ăn mừng: "Bóng đá là một trò chơi tình cảm. Tôi hiểu bạn phải cẩn thận, nhưng khi họ cảm thấy họ muốn chia sẻ rằng họ hạnh phúc, tốt hơn là họ ở lại nơi họ nên ở, nhưng tôi sẽ không bảo họ đừng làm thế.

"Nếu họ hạnh phúc, tôi thích được gần gũi với đội bóng. Họ thể hiện họ hạnh phúc như thế nào và đó là điều đẹp nhất mà chúng tôi có thể sống như các chuyên gia quản lý và cầu thủ bóng đá. Chúng tôi cảm thấy rằng hôm nay.

"Chỉ cần đến trên xe buýt [trước khi chơi] cách mọi người nhìn chúng tôi và ăn mừng tại sân vận động và nhảy. Tôi xin lỗi đó là tốt. Đó là thời gian để ăn mừng nó. Tôi sẽ không nói với bất cứ ai không thích Tôi sẽ không nói với họ. "

Tags:
Đăng bởi: vuong chi thanh`

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.