Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

CÓ NÊN MUA IPHONE 6 16GB? 99 lượt xem

Đối với các tín đồ cuồng “Táo” thì đối với việc Apple tung ra một loạt sản phẩm mới như Iphone 6, 6s, 6plus cùng với những bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn. Đặc biệt đối bản Iphone 6 16gb sở hữu mức giá khá rẻ hơn so với những loại còn lại. Điều này khiến cho người dùng đặt ra câu hỏi “ Có nên mua Iphone 6 16GB?” Và để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng SK Mobile cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của Iphone 6 16GB nhé!

Không thể phủ nhận ưu điểm đầu tiên của bản Iphone 16GB chính là mức giá thành rẻ hơn so với các loại còn lại mà bạn vẫn có thể sử dụng những chức năng như một chiếc Iphone 6 thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng điện thoại ở những chức năng cơ bản thì Iphone 6 16GB là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tuy nhiên đối với những người dùng có yêu cầu sử dụng cao hơn thì có lẽ chiếc Iphone 6 bản 16GB này không phù hợp với họ. Với dung lượng chỉ 16GB và hệ điều hành iOS 9.3.5 thì sau khi cài đặt xong hệ điều hành thì tổng dung lượng còn lại của máy là 11.7GB mà không hỗ trợ cài đặt thẻ nhớ, chiếc điện thoại Iphone 6 này chỉ có thể cài đặt một một vài ứng dụng cơ bản :

Và chụp được tối đa khoảng 2000 tấm hình hoặc cài thêm tầm 4 tới 5 game ở mức nặng. Nhưng đối với các tín đồ mê chụp ảnh hoặc tín đồ mê game thì như đó là không đủ với họ.

Đặc biệt, theo thông tin được biết, có tới 91% người dùng tại Anh sử dụng iPhone dung lượng 16 GB và đa số mọi người đều hối hận cho quyêt định này. Bởi với xu thế hiện nay, dung lượng các ứng dụng đang tăng một cách chóng mặt. Đặc biệt, mỗi khi Apple giới thiệu một phiên bản hệ điều hành mới, các nhà phát triển ứng dụng lại ngay lập tức tung ra các bản cập nhật, bản sau dung lượng cao hơn bản trước nhằm nâng cao đồ họa, tính năng…

Theo một nghiên cứu năm 2012, dung lượng các ứng dụng trên iOS tăng lên 16% sau khoảng thời gian chưa đến một năm. Dung lượng trung bình của một ứng dụng miễn phí cho iPhone có kích thước 65 MB, cao gấp đôi so với con số 31,6 MB trên Android. Đó là chưa kể đến các ứng dụng có tính phí, thường là các game hạng nặng với dung lượng lên đến cả GB.

Do đó, người dùng thường có xu hướng chi thêm một khoản tiền để sở hữu một chiếc Iphone 6 có dung lượng cao hơn nhằm thỏa mãn nhu cầu cũng như tránh gặp phải những tình huống gây khó chịu như phải xóa một vài ứng dụng hay một vài bức ảnh để cập nhật phần mềm hoặc lưu lại những bức ảnh mới.

Vì vậy, việc có nên mua Iphone 6 16GB còn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu bạn chỉ sử dụng ở mức cơ bản thì Iphone 6 16GB là một sự lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, theo SK Mobile, bạn nên mua một chiếc Iphone 6 có dung lượng lớn hơn để có thể lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống cũng như cho việc sử dụng Smart phone một cách hài lòng và hiệu quả nhất.

http://kinhnghiemdienthoai.com/kinh-nghiem/co-nen-mua-iphone-6-16gb/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Công Đức

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.