Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đặc sản tại Bạc Liêu

Thưởng thức Gà rang muối siêu ngon tại Nhà hàng Gà Tươi Tam Đảo 217 lượt xem

kể tới Gà rang muối, chẳng thể ko đề cập đến nhà hàng Gà tươi Tam Đảo, nơi chuyên những món ăn thơm ngon về gà. Chỉ có 125K, bạn đã sở hữu thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này cộng người thân và bạn bè rồi.

Gà rang muối quyến rũ thực khách bằng cả phần nhìn, phần hương lẫn phần vị, nhà hàng đã tạo nên một món gà rang muối cực kỳ đặc biệt . Vỏ miếng gà vàng rộm, ăn giòn mà béo, ngấm quyện gia vị, muối… mặn mòi nhưng không hề mặn gắt, phần làm thịt thì mềm nhưng ko dai, ăn ngọt và thơm mùi các mẫu gia vị tẩm ướp. Phần nhiều những hương vị này được chấm cộng với một cái nước chấm được quán pha chế riêng, ăn sệt sệt, chua chua, ngọt ngọt lại cay nhẹ nơi đầu lưỡi. Thật quá xuất sắc cho một bữa ăn vặt ngày đông, phải không?

HOTLINE: 0888.333.265

Gà được nhà hàng phục vụ món gà rang muối này phải là các chú gà đồi Tam Đảo, phần thịt thơm, mềm mà không bở, đảm bảo phải khiến thực khách tiếc bởi đã không được thưởng thức sớm hơn. Bây giờ , ko khó để tậu được 1 quán ăn hay nhà hàng phục vụ món ăn này nhưng chúng tôi xin đảm bảo rằng, thưởng thức gà rang muối tại nhà hàng Gà tươi Tam Đảo sẽ ko bao giờ khiến cho Các bạn phải hối hận.

Chỉ bạn cách chế biến món gà bọc xôi đúng chuẩn nhất

Tags:
Đăng bởi: hoàng quyên

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.