Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Thoái hóa đốt sống lưng có thể sử dụng ghế massage không? 128 lượt xem

Có nên mua ghế massage toàn thân để sử dụng tại nhà khi bị thoái hóa đốt sống lưng đó là điều mà có khá nhiều các khách hàng thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến của các chuyên gia để khách hàng quyết định có nên sử dụng không và nếu dùng thì nên sử dụng như thế nào cho phù hợp.

 

Thoái hóa đốt sống lưng có thể sử dụng ghế massage không?

 

Với cường độ làm việc khá căng thẳng và do tư thế ngồi không chuẩn nên hiện nay có khá nhiều người mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng và nó càng ngày càng trẻ hóa về lứa tuổi mắc. Khi bị thoái hóa chúng gây ra cho bạn những cơn đau nhức rất khó chịu, tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau. Và do điều kiện công việc bận rộn bạn không thể thường xuyên đến các cơ sở điều trị xoa bóp vật lý trị liệu thường xuyên được. Bạn tham khảo và được biết có thể sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà để hỗ trợ giảm đau và mệt mỏi ? Vậy ý kiến đó có đúng và bạn có thể sử dụng được không?

 

Như đã biết ghế massage toàn thân đặc biệt là các ghế cao cấp hoạt động dựa trên các bài xoa bóp gồm các động tác ấn, day, đấm, bóp, rung dựa trên các con lăn và hệ thống túi khí ở các bộ phận tay, bắp chân, bàn chân, hông, vai. Các con lăn sẽ di chuyển từ trên xuống dưới dọc theo sống lưng tìm đến các huyệt trên cơ thể con người từ đó tác dụng giảm đau, đặc biệt máy có chế độ điều chỉnh khi bạn cần tác động vào bộ phận nào nhiều nhất ( phần lưng để giảm đi cơn nhức mỏi).Như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ghế massage toàn thân khi bị thoái hóa đốt sống lưng để giảm mệt mỏi và đau nhức khi làm việc vất vả.

Xem thêm: https://medium.com/@chaubuiht/có-nên-mua-ghế-massage-cũ-đã-qua-sử-dụng-không-45162c76562a

Tags:
Đăng bởi: Bùi Ngọc Châu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.