Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Quạt công nghiệp là gì? 71 lượt xem

Quạt công nghiệp là gì?

Trong số các dòng Quạt công nghiệp hiện đại, chất lượng bây giờ, Quạt hút công nghiệp được ngắm là sản phẩm được Phân tích cao hơn cả về chất lượng, ngoại hình, công năng vận hành và chức năng đặc biệt tiết kiệm điện.

Quạt công nghiệp là 1 trong các dòng Quạt công nghiệp loại 1 được ứng dụng rộng rãi ở những khu chế xuất, phân xưởng. ko chỉ mang mẫu mã nhỏ gọn, kích tấc có lí, dòng Quạt hút công nghiệp này còn mang tính năng vận hành thông minh và phát huy hiệu quả sử dụng tối ưu trong cả diện tích kín lẫn khoảng trống mở.

Quạt công nghiệp 9-26 là loại quạt cao thế bình thường được tiêu dùng cho thông gió cưỡng bách trong các cấp công nghiệp như lò luyện kim, lò hơi, lĩnh vực thủy tinh, mạ điện gốm sứ, bình ắc quy…

Được quan tâm để vận chuyển nguyên nguyên liệu trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng sở hữu thể sử dụng trong các dây chuyền cung ứng giấy bao bì…

Môi trường vận hành là ko khí không tự phát cháy, nổ, không gây hại cho con người. không khí không có chất ăn mòn và ko chứa bất kì vật liệu kết dính, bụi và hạt mang nồng độ ko vượt quá 150 mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C.

những loại Quạt công nghiệp

Trên thị phần ngày nay, với toàn bộ loại quạt công nghiệp loại nhỏ Quạt công nghiệp có đặc điểm cấu tạo, năng suất, tác dụng hoạt động, vận hành nhiều, thích hợp với các điều kiện làm cho việc khác nhau.

– Quạt công nghiệp vuông gắn tường,

– Quạt hút công nghiệp hướng trục

– Quạt công nghiệp ly tâm.

– Quạt hút công nghiệp hình tròn

– Quạt hút công nghiệp hình vuông cửa chớp

– Quạt hút công nghiệp hình vuông lưới

– Quạt hút công nghiệp mang chân

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà người dùng có thể tuyển lựa loại sản phẩm Quạt công nghiệp phù hợp nhất.

Tags:
Đăng bởi: văn nam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.