Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Vĩnh Long

Bán máy may bao cầm tay mini gk9-2 cực rẻ tại HCM 251 lượt xem

Mua máy may bao đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn mua máy, có thể khó khăn, đặc biệt là với rất nhiều kiểu máy và có sẵn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy may trực tuyến mới hoặc tại cửa hàng vải địa phương của bạn, hoặc đang săn tìm mua hàng cũ hơn, thân thiện với ngân sách hơn, bạn chắc chắn sẽ gặp phải câu hỏi, "Tốt hơn là: may nhựa máy hay máy may bao cầm tay mini kim loại? " Máy may hiện đại có xu hướng có một cơ thể bằng nhựa và có trọng lượng nhẹ hơn, mặc dù nhiều người may mặc có kinh nghiệm thề bởi máy may với các vật bằng kim loại mà họ đã sử dụng trong nhiều năm. Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định loại máy may nào phù hợp nhất với bạn, đừng căng thẳng. AllFreeSewing là ở đây để tiết kiệm trong ngày!

➢ Thông số kỹ thuật:

Tốc độ mô tơ

8000 vòng/phút

Tốc độ may lên đến

10 m mỗi phút

Độ dày tối đa

10 mm

Kích thước máy

268 x 160 x 330 mm

Điện áp

220 V

Trọng lượng

4,2Kg

Chúng tôi đã tuân thủ các lợi ích của máy khâu bao nhựa và kim loại, cũng như cung cấp một số mẹo chung để bảo trì máy may. Và nếu bạn là một người mới bắt đầu may hoàn toàn, chúng tôi cũng đã tạo một danh sách một số hướng dẫn yêu thích tuyệt đối của chúng tôi dành cho những người khâu mới mà bạn phải đọc. Tìm hiểu tất cả về sự khác biệt giữa các máy may cũ và mới hơn và có được khâu với hướng dẫn máy may tiện dụng của chúng tôi.

Sự khác biệt giữa máy may bao cầm tay mini gk9-2 và máy may nhựa. Nếu bạn đã bị căng thẳng về việc chọn một máy may tốt nhất cho bạn, đừng sợ. AllFreeSewing đã phá vỡ những lợi ích và bất lợi của máy cũ, máy móc cũ và máy may nhựa mới. Tiếp tục đọc dưới đây để tìm loại máy may nào phù hợp nhất với kiểu may của bạn!

Một tiền thưởng khác khi sử dụng máy may bao kim loại là việc bảo trì và sử dụng khá đơn giản. Hầu hết các máy may được xây dựng vào những năm 1950 và trước đó thường chỉ khâu một mũi khâu thẳng, hoặc cung cấp khả năng chỉ may một vài loại mũi khâu, làm cho chúng dễ sử dụng. Một số máy khâu kim loại được sản xuất từ ​​những năm 1960 và 70 đã cung cấp một loạt các mũi khâu rộng hơn. Tương tự, việc luồng các máy này cũng là một quá trình dễ dàng.

 

 

Khi chúng ta thường nghe về những lợi thế của việc sử dụng máy may bao cầm tay nhật kim loại trên các máy mới hơn, nhựa, máy khâu chủ yếu tập trung vào các máy may kim loại có độ bền cao. Các bộ phận kim loại nặng hơn phá vỡ dễ dàng hơn so với nhựa, và được xây dựng để kéo dài tuổi thọ. Bởi vì các máy may này thường được chế tạo cho các gia đình tự chế tạo quần áo của mình, chúng thường rất đắt tiền và được chế tạo để sử dụng hàng ngày.

Một lợi ích nữa của việc sử dụng máy khâu bao kim loại là gì? Chúng được chế tạo để may hầu hết các loại vải. Vì những cỗ máy này là những nhu cầu thiết yếu của gia đình, chúng được sử dụng để tạo ra mọi thứ được sử dụng cho cuộc sống hàng ngày, từ mền đến trang phục đến khăn trải bàn. Bạn không thể đánh bại độ bền của học

Tags:
Đăng bởi: dienmay

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.