Tín dụng, cầm đồ tại Khu vực khác

Khởi nghiệp từ 5 triệu đồng với sốt muối ớt quê hương 76 lượt xem

Sinh ra tại quê hương Bình Định, nơi lừng danh đa dạng đặc sản thơm ngon, Phạm Hoàng Phúc (sinh năm 1992, cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế TP HCM) quyết định buôn bán đặc sản sốt muối ớt và đã gặt hái được thành công.

Xem thêm: https://s86.com.vn/vay-tu-nhan-khong-the-chap/

https://s86.com.vn/nhom-no-xau/

https://s86.com.vn/vay-tin-chap/

Phạm Hoàng Phúc học khoa Kinh tế Bất động sản. đường học hành của Phúc diễn ra khá trót lọt. Ra trường, Phúc may mắn được nhận thực tập tại 1 công ty lớn tại TP HCM.

bên cạnh đó , trong lần đi thực tập về, Phúc bị tai nạn liên lạc . Tai nạn bất thần khiến Phúc phải mổ hai lần, nằm viện cả tháng.

thời kì nằm viện, gia đình từ quê lên thăm, một trong những món quà quê Phúc thích nhất là muối ớt Bình Định. Nằm trên giường bệnh, Phúc lóe lên ý tưởng mà mình đã xem nhẹ từ lâu: Đưa đặc sản quê nhà ra khắp các tỉnh, thành trong cả nước để các người xa quê phần nào thỏa nỗi nhớ, còn người miền khác biết đến món ngon Bình Định.

Nghĩ là làm cho , sau khi xuất viện, tuy sức khỏe chưa cho phép nhưng Phúc vẫn nỗ lực thực hành Dự án . Phúc liên hệ sở hữu chị gái, sắm sự hợp tác . khởi đầu chỉ với số vốn 5 triệu đồng, Phúc và chị gái bắt tay vào phân phối.

Việc dò la thị trường và mẫu mã logo sản phẩm được Phúc đặc biệt để ý. Logo cá tính và tên sản phẩm lạ tai sẽ làm tăng tính tò mò của người mua , vì sản phẩm dẻo dẻo, Phúc quyết định đặt tên thật bắt tai là sốt muối ớt.

thời kì đầu, 2 chị em Phúc phải đến tận gốc để chọn các nguyên liệu tươi xanh và thấp nhất về làm để tạo ra sản phẩm chất lượng và hương vị đặc thù . Phúc mở fanpage Facebook làm cho chiến lược lăng xê , ưu đãi và nhà sản xuất giao hàng tận nơi. Cả nhà của Phúc chính yếu sắm bán và đàm đạo online.

Bước đầu, đối tượng khách hàng Phúc hướng tới là người Bình Định xa quê và người miền Nam. Mọi người đều mang thể cảm nhận hương vị đậm đà đặc thù của chiếc sốt này

Sản phẩm sốt muối ớt được tiêu dùng kết hợp sở hữu các món ăn như ốc, hải sản, đồ nướng, các loại hải sản khô, 1 số trái cây như cóc, ổi, xoài, bưởi, dưa hấu… Nó cũng có thể tiêu dùng làm cho gia vị ăn chay. Hơn hai tháng buôn bán chạy thử, sau lúc trừ hết mức giá đi, mỗi tháng, Phúc lời gần 10 triệu đồng.

mặc dầu mới khởi nghiệp, Phúc đã thấy được tiềm năng của sản phẩm này. Phúc chia sẻ: “Sức tiêu thụ rất tích cực . Sản phẩm phải chăng thì người tiêu dùng sẽ giới thiệu tiếp giùm mình. truyền khẩu là kênh PR hữu hiệu nhất”.

Phúc mách nhỏ , lâu dài sắp , anh sẽ giới thiệu đến người sử dụng phổ quát dòng đặc sản Bình Định khác nữa. Vùng đất nơi đây có phần lớn đặc sản tuyệt ngon, cần được giới thiệu phổ biến tới người dùng trong cả nước.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1542013379
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.