Điện thoại tại Khu vực khác

Đánh giá moto M 111 lượt xem

Trong vài năm trở lại đây, Moto được biết đến rộng rãi nhất với các smartphone giá phải chăng, tầm trung nhưng sở hữu hiệu năng tốt và phần mềm tối giản, gần với Android gốc.

bên cạnh đó ở thị phần Việt Nam, nhãn hiệu này (hiện nay thuộc Lenovo, Trung Quốc) gần như không được chú ý vì những sản phẩm tương đối nhạt nhòa, nhắc cả dòng Z cao cấp (gồm Z Play, Z và Z Force) của năm ngoái. Năm nay, hãng này trở lại sở hữu Moto M, sản phẩm đánh vào phân khúc tầm trung, hiện là "đấu trường" khốc liệt nhất của hàng loạt nhãn hàng smartphone.

Moto M với một bề ngoài mới lạ, khác biệt so với các sản phẩm trước ngừng thi côngĐây của Moto. Tuy nhiên để gây được sự chú ý ở tầm giá 7 triệu đồng, Moto M cần đa dạng hơn là ngoài mặt. Liệu các nhân tố còn lại của máy với đủ nổi bật so có hàng loạt đối thủ cạnh tranh?

Moto M dùng màn hình LCD, độ phân giải Full HD khá phổ quát bây giờ. Chất lượng hiển thị của màn hình ở mức tương đối, độ sáng tối đa là 471 nits nên hiển thị rẻ ngoài trời. Màn hình tái hiện màu sắc theo hướng trung thực, sắp với thực tiễn, và điều này cũng được trình bày khi sử dụng tới vật dụng đo chuyên dụng.

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.