Điện thoại tại Khu vực khác

Giám định nhanh G5S Plus : bề ngoài cũ, camera "xóa phông" ổn 73 lượt xem

lặng thầm giới thiệu tại Việt Nam trong bối cảnh hàng loạt smartphone chạy đua màn hình tràn viền chuẩn 18:9 cũng như camera kép xóa phông, Moto G5s Plus cũng là mẫu điện thoại trước tiên tích hợp camera kép của Motorola dành cho tầng lớp tầm trung.

Gia nhập tầng lớp tầm trung nóng bỏng hiện giờ có nhẽ chẳng hề là một sự chọn lựa khôn ngoan, chưa kể việc giữ nguyên ngoại hình có phần không bắt mắt của G5s Plus ít nhiều khiến Motorola phải cố gắng rộng rãi hơn vào hiệu năng cũng như cấu hình.

Phiên bản Moto G5s Plus mà VnReview nhận được từ Motorola có màu đen xám, được đóng gói trong 1 cái hộp màu xanh nõn chuối khá lạ mắt. Phụ kiện hẳn nhiên máy cũng ở mức cơ bản, máy sử dụng cổng giao du micro USB thay vì Type-C thuận tiện hơn.

 

Hộp sản phẩm sở hữu màu xanh nõn chuối, phía dưới ghi chữ Special Edition (phiên bản đặc biệt) để phân biệt với cac phiên bản G5 Plus trước chậm tiến độ

Mở hộp sản phẩm

Phụ kiện theo máy gồm cáp sạc sử dụng cổng micro USB, củ sạc, tai nghe, que chọc SIM và sách chỉ dẫn.

ngoài mặt

IFrame

 

Moto G5s Plus vẫn tiếp tục kế thừa mẫu mã của cái Moto G trong những năm mới đây, đặc trưng với cụm camera tròn và lồi ở phía sau. Rất khó để nói đây là ưu hay khuyết vì mỗi hãng có một triết lý riêng, nhưng ở góc độ khách hàng mang thể nhiều người sẽ cảm thấy cụm camera lồi lên của máy không đích thực hợp lý, trừ các chiếc mang thêm ốp lưng để che độ lồi như cái Moto X Style. Tuy nhiên, ở giác độ nào ngừng thi côngĐây thì đây là điểm nhận diện riêng của sản phẩm.

khi mở hộp, ấn tượng trước nhất của bạn sẽ là mẫu mã kim khí nguyên khối chắc chắn và cụm camera đặc trưng của Motorola lớn lồi lên hẳn so với mặt lưng. Giờ đây cụm camera kép đã thay cho camera đơn như trước và cộng sở hữu chậm tiến độ là đèn LED kép đặt trong một cụm tròn chung có camera. Cụm camera này chính là điểm nhấn của sản phẩm, giúp Motorola bắt kịp trào lưu camera kép "xóa phông" đang hưng thịnh hành hiện giờ trên thị phần.

 

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.