Điện thoại tại Khu vực khác

Kiểu dáng của Moto G5s Plus 114 lượt xem

bề ngoài

IFrame

 

Moto G5s Plus vẫn tiếp tục kế thừa bề ngoài của chiếc Moto G trong các năm cách đây không lâu, đặc biệt mang cụm camera tròn và lồi ở phía sau. Rất khó để kể đây là ưu hay khuyết vì mỗi hãng mang một triết lý riêng, nhưng ở góc độ khách hàng sở hữu thể nhiều người sẽ cảm thấy cụm camera lồi lên của máy không thực thụ hợp lý, trừ các cái mang thêm ốp lưng để che độ lồi như loại Moto X Style. Tuy nhiên, ở góc độ nào chậm tiến độ thì đây là điểm nhận diện riêng của sản phẩm.

lúc mở hộp, ấn tượng trước hết của bạn sẽ là ngoài mặt kim khí nguyên khối vững chắc và cụm camera đặc trưng của Motorola lớn lồi lên hẳn so với mặt lưng. Giờ đây cụm camera kép đã thay cho camera đơn như trước và cùng sở hữu chậm tiến độ là đèn LED kép đặt trong 1 cụm tròn chung có camera. Cụm camera này chính là điểm thu hút của sản phẩm, giúp Motorola bắt kịp trào lưu camera kép "xóa phông" đang thịnh hành hiện nay trên thị trường.

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.