Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Máy lọc nước đầu nguồn-Giải pháp cho nhà chung cư 75 lượt xem

Hiện nay việc sống trong các nhà chung cư đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nhưng cư dân sống ở đây thường hay kêu về việc chất lượng nước dù đã phải bỏ tiền túi ra mua nước máy. Để giải quyết vấn đề này chúng ta nên sử dụng máy lọc nước đầu nguồn để đảm bảo sức khỏe.

Chất lượng nước nhà chung cư

Nhiều người dân thường hay kêu rằng chất lượng nước nhà chung cư rất không đảm bảo dù họ đã đóng tiền mua nước sạch. Số tiền mà mỗi hộ dân bỏ ra để đóng tiền nước là không hề nhỏ trong khi đó phải sử dụng nước có những đặc điểm dưới đây:

- Nước từ vòi chảy ra bị lắng cặn vàng, có mùi khó chịu, đun sôi lên có vị ngang, khó uống, nước để qua đêm nhanh bị thiu.

- Các thiết bị kim loại trong nhà cũng nhanh chóng bị gỉ sét, hao mòn, tiêu tốn điện năng, tường vệ sinh, bồn cầu ố vàng, khó tẩy rửa...

- Quần áo trong nhà giặt hay bị phai màu, chất lượng áo giảm

- Tắm xong có hiện tượng ngứa ngáy, khó chịu[IMG] 

Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn

Để có thể loại bỏ những tác hại của nước không đảm bảo ra khỏi nhà bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước đầu nguồn của UHC Việt Nam. Có chiếc máy này trong nhà bạn không còn phải lo lắng về chất lượng nước trong nhà của mình. Mọi việc nấu nướng, tắm, giặt,...đều được sử dụng nước sạch và đảm bảo tiêu chuẩn. Bạn có thể tin tưởng khi sử dụng máy lọc nước của UHC Việt Nam, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước phục vụ đời sống. Chất lượng máy lọc nước của UHC đã được các cơ quan chức năng kiểm chứng đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế. Ngoài ra, giá của những chiếc máy tại đây đều có giá thấp hơn từ 15-20% giá thị trường nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Để giúp ngôi nhà của bạn thoát khỏi việc sử dụng nước không hợp vệ sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước đầu nguồn cho cả gia đình. Ngoài ra, các bạn có thể mua thêm máy lọc nước sinh hoạt để đảm bảo nước uống có thêm khoáng chất cung cấp cho cơ thể. Mọi thông tin về việc mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.