Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Top 4 đơn vị thiết kế logo công ty chuyên nghiệp nhất Hà Nội 140 lượt xem

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thiết kế logo công ty nhưng dưới đây là 4 công ty được nhiều người sử dụng và có thương hiệu và uy tín nhất. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

1, Adina Việt Nam

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà bạn không thể bỏ qua đó là Adina Việt Nam. Tuy là đơn vị còn khá mới nhưng dựa vào tài năng và kinh nghiệm của nhân viên đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Adina Việt Nam đã có rất nhiều các dự án với các công ty lớn ở Việt Nam. Ngoài ra khi đến đây các bạn sẽ có được giá thiết kế rẻ nhất. Đây là yếu tố để được nhiều khách hàng lựa chọn.

2, Pisse Việt Nam

Công ty Pisee Việt Nam là một trong những địa chỉ thiết kế logo khá chất lượng tại Hà Nội. Các chuyên gia về thiết kế tại đây sẽ tư vấn định hướng cho bạn làm thế nào để phát triển thương hiệu một cách tốt nhất. Công ty Cổ phần Pisee đã hình thành và phát triển hơn 8 năm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thiết kế chất lượng và uy tín nhất. Đội ngũ thiết kế của công ty vô cùng nhiệt huyết cùng sự đam mê sáng tạo vô tận sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

[IMG] 

3, LogoArt

Công ty LogoArt là một trong những địa chỉ thiết kế logo chất lượng tại Hà Nội, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều doanh nghiệp. LogoArt mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế tiện ích, nhanh chóng và hiện đại. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tới hơn 95% khách hàng tỏ ra hài lòng với dịch vụ tại LogoArt và mong muốn hợp tác tiếp trong những lần sau. Bạn thực sự không cần phải đắt hơn đo suy nghĩ nếu chọn LogoArt làm địa chỉ thiết kế logo cho thương hiệu của mình.

4, Hi Idea

Hi Idea (H.I) là một trong những địa chỉ thiết kế logo chất lượng tại Hà Nội. Hi Idea là nơi làm việc của rất nhiều designer đam mê thiết kế tốt nghiệp từ những ngôi trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty Hi Idea tạo mang đến tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt, với mỗi logo được thiết kế, Hi Idea sẽ mang đến cho khách hàng các chế độ bảo hành trong việc bảo hộ nhãn hiệu như tên nhãn hiệu đã bị trùng, hình nhãn hiệu bị trùng…

Trên đây là top 4 doanh nghiệp thiết kế logo công ty chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Chúng tôi khuyên bạn vẫn nên chọn Adina vì đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với họ qua:

CÔNG TY ADINA VIỆT NAM

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Tầng 3, Tòa nhà 32/133 Thái Hà, Đống Đa.

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:

Tầng 6, 371, Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp.

Tel: 024 6659 6680

Email: info@adina.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.