Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Trực tiếp nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình với chương trình định cư đầu tư EB-5 thông qua dự án khách sạn 9Orchard 193 lượt xem

Các nhà đầu tư Việt Nam có thể trực tiếp nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình với chương trình định cư đầu tư EB-5 thông qua việc đầu tư $500,000 vào dự án cải tạo và xây dựng siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, New York. Đây là khu vực thượng lưu với hệ thống các trung tâm văn hoá nghệ thuật đa dạng như nhà hang, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tâm thành phố New York.

Vào ngày 2/11/2018, dự án khách sạn 9ORCHARD đã nhận được phê duyệt chấp thuận cho bộ đơn I-526 đầu tiên được nộp vào 6 tháng 12 năm 2017. Thời gian xét duyệt bộ đơn I-526 tính từ lúc nộp cho đến khi nhận được phê duyệt là 11 tháng. Đây là 1 kỷ lục so với thời gian xét duyệt trung bình của Cục Di Trú Mỹ hiện nay là từ 20 đến 26.5 tháng.

Dự án khách sạn 9Orchard tại khu trung tâm Manhattan NewYork đã nhận được phê duyệt bộ chứng từ mẫu dự án I-924 vào tháng 9/2018 việc này đã giúp cho các bộ đơn I.526 của dự án nhận được phê duyệt nhanh hơn từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS).

Nhận được phê duyệt bộ đơn I-924 từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) nghĩa là:

  • Cục Di Trú Mỹ đã xác nhận Bộ hồ sơ mẫu của dự án tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Chương trình EB-5, và;
  • Theo chính sách của Cục Di Trú Mỹ, các hồ sơ sau của dự án sẽ được ưu tiên xét duyệt theo quyết định này

Dự án khách sạn 9Orchard tự hào với đội ngũ thẩm định dự án độc lập trên các khía cạnh:

Dự án 9 Orchard có chứng nhận thẩm định dự án độc lập từ các đơn vị chuyên gia trong ngành.Thẩm định của tập đoàn đánh giá khách sạn HVS cho thấy sự ổn định trong hoạt động kinh doanh của khách sạn sau khi hoàn công với doanh số phòng ổn định ở mức 84%.Thẩm định của công ty giám định dự án EB- 5 (công ty EB5 Diligence) cho thấy sự an toàn và các yếu tố cơ bản của dự án theo khuôn khổ chương trình EB-5.

Dự án sẽ tiến hành trùng tu, sửa chữa và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được xây dựng từ năm 1912  trở thành siêu khách sạn sang trọng và hiện đại mà vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển – những nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.

Khi hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, các nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng với khung cảnh bao quát ngắm nhìn trung tâm Manhattan và cầu Brooklyn.

Dự án toạ lạc tại: Số 9 đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York.Địa điểm này liền kề China Town, cách trung tâm Silicon Alley (Nơi tập trung nhiều trụ sở công ty tập đoàn lớn nhất thế giới như Google, Facebook …) khoảng 3km.

  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản dự án.
  • Tỷ lệ nguồn vốn EB-5 trong tổng giá trị dự án là : 38,5%
  • Tính đến tháng 10.2017, đơn vị phát triển dự án đã giải ngân $ 107 triệu vốn phát triển vào dự án 9 Orchard.

 Nhà đầu tư được đảm bảo an toàn thẻ xanh cho cả gia đình

 

KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS GIỮ VAI TRÒ ĐẠI DIỆN DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

Tầng 9, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. HCM

Liên hệ đăng ký lịch hẹn tư vấn

Tel : 028.38290430

Email: vietnam@kornova.com - www.kornova-viet.com

Tags:
Đăng bởi: mai huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.