Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Hệ thống xử lý nước uống tại vòi 247 lượt xem

Công ty UHC Việt Nam đã cho ra đời rất nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống máy lọc nước sinh hoạt, hệ thống máy lọc nước tổng,...Công ty cũng đã cho ra mắt một hệ thống xử lý nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tại vòi. Các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu về hệ thống này nhé.

Tìm hiểu hệ thống xử lý nước uống tại vòi

Ở Việt Nam hiện nay, khái niệm nước uống tại vòi không còn quá là xa lạ tuy nhiên công nghệ đang được sử dụng chủ yếu hiện nay là các biện pháp mang tính truyền thống. Thêm vào đó chất lượng nước hiện nay của thành phố ngày càng ô nhiễm không đảm bảo cho mục đích sử dụng vì trong quá trình truyền tải nước từ nhà máy cấp nước đến đơn vị sử dụng, mạng lưới đường ống có thể bị hỏng và rò rỉ, các chất bẩn ở môi trường bên ngoài có thể xâm nhập vào hệ thống đường ống gây tái nhiễm bẩn nguồn nước cấp. Ngoài ra,trong quá trình vận hành mạng lưới cấp nước đơn vị vận hành sẽ tiến hành việc súc xả đường ống dẫn đến hiện tượng hàm lượng cặn trong nước cao bất thường. Vì vậy cần có biện pháp xử lý nguồn nước cấp của thành phố để đảm bảo chất lượng nước cấp cho các đơn vị sử dụng nước trong dự án khu chung cư, trung tâm thương mại…..

Nắm được vấn đề đó, công ty UHC Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống xử lý nước đảm bảo tiêu chuẩn. Hệ thống được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống của công ty đã được áp dụng ở nhiều các dự án khu đô thị và các nhà chung cư khác nhau.

[IMG] 

Dưới đây là hệ thống xử lý nước của UHC Việt Nam

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hệ thống của UHC Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu về hệ thống này. Trước hết, nước được cấp từ mạng lưới của thành phố vào đến bể trung gian 1. Từ bể trung gian 1, sẽ được 2 máy bơm đưa nước qua hệ thống tiền xử lý gồm hai thiết bị là hệ lọc áp lực và hệ lọc. Một lượng lớn cặn lơ lửng và độ đục sẽ bị loại bỏ trong công đoạn xử lý. Sau đó được đưa qua hệ thống màng lọc UF để loại bỏ hết các chất độc tố và vi sinh vật. Tại Hệ khử trùng, để đảm bảo chất lượng nước tại toàn bộ điểm dùng nước trong tòa nhà đạt tiêu chuẩn nước uống theo QCVN 01:2009/BYT. Nước sau khi được lọc bằng hệ thống UF sẽ được khử trùng trước khi truyền tải.

Ưu điểm

-Tiết kiệm diện tích và an toàn trong công tác xây dựng bể

-Dễ dàng nâng công suất trạm theo dạng module mới.

-Thời gian thi công ngắn, thiết bị bền và an toàn với môi trường.

Nhược điểm

-Đơn giá đầu tư xây dựng lớn hơn phương pháp truyền thống

Trên đây là hệ thống xử lý nước uống tại vòi nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra của UHC Việt Nam. Các bạn không cần lo lắng gì bởi vì chất lượng của hệ thống đã được các cơ quan chức năng kiểm chứng. Mọi thông tin về việc lắp đặt hệ thống xin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.