Điện thoại tại Khu vực khác

Nhận định về Motorola V8 121 lượt xem

Motorola V8 đã xuất bây giờ Việt Nam có giá xấp xỉ 7 triệu đồng. Theo nhận xét của nhiều người, điện thoại chỉ mỏng 11,9 mm này đúng là sự phối hợp kết hợp giữa thời trang và khoa học trong cá tính trẻ và khỏe khoắn.có thể bạn không thích V3 nhưng chẳng thể phủ nhận một điều rằng loại điện thoại Razr của họ đã rất thành công trong vòng 2 năm vừa mới đây. Cái máy chậm triển khai mang tác động lớn tới nỗi đa dạng model ra mắt sau này của Motorola đã được mẫu mã với phong cách Razr, mặc dù khác “họ”. Và cứ thế cho đến hiện tại, lúc hậu duệ của Razr, Razr2 chính thức thành lập.mẫu máy mới Razr2 sở hữu 2 phiên bản V8 và V9, trong ngừng thi côngĐây V9 cao cấp hơn do được trang bị kết nối HSDPA còn V8 là điện thoại 4 băng tần GSM bình thường. Hiện tại, V8 đã xuất hiện giờ Việt Nam có giá chào hàng là khoảng 7 triệu đồngVề hình thức, kèm theo V8 không thể dị biệt hoàn toàn mang những máy thuộc cái Rarz, nhưng lại đẹp hơn, lung linh hơn và mỏng hơn toàn bộ.dù rằng V8 mỏng hơn V3 đến hai mm (chiều dày 11,9 mm), nhưng việc mở máy chẳng cần phải sử dụng đến 2 tay vì gờ trên và gờ dưới được phân phương pháp rất rõ ràng. Viền quành điện thoại là 1 con đường gờ ngoài mặt dạng khung lưới. Giả dụ để máy trên bàn và nhìn từ phía loa ngoài lại, bạn mang thể hình dong ra mui trước của mẫu ô tô.Màn hình ngoài rộng đến 2 inch là một đổi mới to của Motorola. Trước đây, những điện thoại của hãng này thường với màn hình ngoài tương đối nhỏ, màu sắc không được chú trọng cho lắm. Nhưng sở hữu model này, các bạn sẽ thực thụ ấn tượng sở hữu màn hình LCD ngoài đẹp như màn hình chính, ko chỉ vậy, lúc nghe nhạc nó sẽ hiện lên 3 nút điều khiển cảm ứng. Lúc nhấn vào bạn sẽ cảm thấy rung rung do máy tác động lại người mua, hơi nhân thể cho lúc tiêu dùng trong bóng tốiDo màn hình rộng, nên ngoài chức năng báo giờ, thời lượng pin hay tin nhắn như những điện thoại thường nhật, nó còn thêm chức năng điều khiển nhạc, chụp hình chân dung, đọc tin nhắn và gửi vài tin reply thuần tuý. Thực chất áp dụng sử dụng được qua màn hình ngoài khá rộng rãi.Bàn phím của V8 lớn và phẳng lỳ theo truyền thống của V3, nhưng những phím bấm rộng hơn nên rất dễ bấm. Do chú trọng vào multimedia nên bàn phím của V8 mang phím Music riêng rẽ hẳn. Bấm vào đây, bạn sẽ vào ngay phần mềm nghe nhạc có đông đảo thư mục.

khoa học được PR nhiều nhất trên V8 là CrystalTalk tăng chất lượng thoại. Thí điểm được tiến hành từ V8 cho người nhận thoại ở ngoài trục đường đông đúc. Mặc dầu đúng giờ tan tầm rất rầm rĩ, nhưng tiếng thoại nghe qua V8 rất rõ và tiếng đường xã như bị làm cho mờ điLoa ngoài tốt nên chơi nhạc hơi hay. Phần mềm nghe nhạc dễ sử dụng, bạn với thể xem bài hát theo tên ca sĩ, nhạc sĩ, album hay chuẩn y qua những bản nhạc vừa nghe. Tính năng kiếm tìm tương đối thông minh. Bạn với thể gõ trong khoảng khóa vào và “search” trên từng mục hay phần nhiều để với được kết quả sát nhất. Tốc độ chuyển file qua Bluetooth cũng nhanh, so có cái Walkman của Sony Ericsson thì nhanh hơn một tẹo lúc chuyển cộng 1 bài hát. Do máy hỗ trợ phần mềm nghe nhạc Windows Media Player 11 với khả năng đồng bộ hóa danh mục bài hát trong điện thoại với PC nên tương đối luôn tiện cho các người hay lưu nhạc trong PC.Camera vẫn không phải là điểm mạnh của Motorola. Mặc dù máy ảnh tích hợp đã được nâng cấp lên 2 Megapixel, nhưng vẫn chỉ mang zoom số và ko với đèn flash. V8 mang thể quay video, độ dài tùy thuộc vào bộ nhớ trong của máy.V8 được vật dụng hệ điều hành Linux Java phiên bản Arm 11, tốc độ 500 MHz nên khả năng duyệt web hơi thấp ngay cả lúc tiêu dùng mạng EDGE. Trình duyệt Opera 8.5 hiển thị trang web theo chuẩn HTML thân thiện và dễ tiêu dùng

Tags:
Đăng bởi: le dinh si
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.