Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

Các dòng điện thoại giúp danh tiếng Motorola luôn sống mãi trong lòng người mua 156 lượt xem

Motorola hiện nay không còn là một trong các nhãn hiệu mạnh nhất nữa, làm cho ta không khỏi nhớ lại các chuỗi ngày huy hoàng trong quá khứ của hãng.27-07-2018 vì sao iPhone "thất thủ" đớn đau trước điện thoại Galaxy và Xiaomi trên...26-07-2018 Top 10 điện thoại xấu nhất từng được phân phối, mang dòng được bán có giá...24-07-2018 Hở ra là đòi điện thoại, bà mẹ Nhật nghĩ ra cách cực hay để con thôi vòi...

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng

Motorola từng là 1 hãng điện thoại lừng lẫy, nhưng đã không theo kịp thời đại smartphone và giờ đây phải bán mình cho Google rồi đến tay Lenovo. Nhắc tới Motorola, người ta sẽ nhớ đến doanh nghiệp từng tạo ra mẫu điện thoại di động thương nghiệp đầu tiên trên thế giới là DynaTAC, hay cái nắp gập mỏng như dao cạo làm cho đảo điên thị phần 1 thời RAZR V3.

ko chỉ thế, Motorola từng mang đầy đủ chiếc điện thoại siêu độc đáo và quyến rũ trên thị trường trong giai đoạn hoàng kim của hãng. Chúng ta hãy cùng điểm lại những siêu phẩm đã khiến nên tiếng tăm Motorola trong kí vãng, cũng như các mẫu smartphone nổi trội của hãng sau lúc về tay những “ông lớn".

có nhẽ bạn chưa biết, ngoài là hãng mang đến mẫu điện thoại di động đầu tiên trên toàn cầu, Motorola cũng là hãng tung ra cái nắp gập đầu tiên: StarTAC (1997). Những dòng “nhất” của Motorola vẫn chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, Timeport P7389 (2000) của hãng cũng chiếm luôn danh hiện điện thoại tương trợ GPRS đầu tiên.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 1.

StarTAC

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 2.

Timeport P7389

đến năm 2002, Motorola tiếp diễn nối dài danh sách “đầu tiên" của mình sở hữu hàng mẫu sản phẩm thú vị.

Motorola E360 là mẫu điện thoại trước nhất của Motorola với màn hình màu, có bộc lộ thị 4096 màu sắc. Tiếp theo, Motorola V70 là mẫu điện thoại với màn hình tròn khôn cùng độc đáo, nhưng ngừng thi côngĐây chỉ là một dạng “giả" tròn vì màn hình chính nằm ở giữa, phần trên dưới là viền giúp tạo thành hình tròn, tới năm 2008, hãng mới ra mắt mẫu điện thoại màn hình tròn thật sự là Motorola Aura có mức giá tới 2000 đô la Mỹ.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 3.

Motorola E360

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 4.

Motorola V70

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 5.

Motorola Aura

Năm 2004 là quá trình huy hoàng nhất của Motorola trên thị phần di động lúc hãng ra mắt siêu phẩm RAZR V3, cái nắp gập cực mỏng khiến cho “điên đảo" thị trường lúc bấy giờ và là một trong các mẫu điện thoại bán chạy nhất lịch sử có khoảng 130 triệu máy bán ra. Không ngoa khi kể RAZR V3 là chiếc điện thoại giúp đưa ngoài mặt nắp gập lên ngôi trong thời điểm Đó. Các mẫu RAZR sau này không có doanh số tốt bằng nhưng vẫn rất ổn định.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 6.

Motorola RAZR V3

Cũng trong năm 2004, dòng Motorola E398 được ra mắt, đây là dòng điện thoại trước nhất của Motorola sở hữu khả năng chơi nhạc MP3 qua quýt 22KHz (tất nhiên là cũng với thể dùng headphone). Năm 2005, khoa học này được tích hợp vào mẫu ROKR E1, thú vị thay, bạn cũng mang thể xem loại Motorola này là điện thoại trước nhất được… Apple chính thức giới thiệu.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 7.

Motorola E398

ROKR E1 chính là sự hiệp tác của Motorola và Apple, được chính Steve Jobs giới thiệu vào tháng 9/2005 như là chiếc điện thoại trước hết mang iTunes. Quý khách với thể kết nối nó mang thư viện nhạc iTunes và vận chuyển vào phổ biến nhất là 100 bài hát dù cho máy tương trợ thẻ nhớ lên tới 1GB (thẻ 512MB được tặng kèm), 1 Thống kê quá ít khi so sở hữu iPod nano cũng được giới thiệu cộng trong sự kiện năm đấy. Chỉ một năm sau, Apple dừng hỗ trợ ROKR E1.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 8.

ROKR E1

MOTOFONE F3 (2006) là một sản phẩm khá… dị của Motorola lúc nó được thiết bị màn hình e-paper. Tuy không thể hiển thị hình ảnh nhưng chất lượng màn hình lúc sử dụng dưới ánh sáng gắt của MOTOFONE F3 là cực phải chăng, thời lương pin cũng rất “khủng". Đây là chiế điện thoại dành cho người nào thường nghe gọi phổ biến, về mặt nhắn tin, MOTOFONE F3 không thấp cho lắm lúc chỉ hiển thị được 2 cái tin nhắn và bạn phải cuộn khá phổ biến để đọc hết tin.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 9.

MOTOFONE F3

Năm 2007, Motorola cùng nhà leo núi Rod Baber đã xác lập kỷ lục toàn cầu mang RIZR Z8 khi đây là cái điện thoại đầu tiên thực hành cuộc gọi trên đỉnh Everest.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 10.

RIZR Z8

Sau năm 2007, Apple ra mắt iPhone và cũng là thời điểm Motorola với nhiều sự đổi thay lúc hãng chuyển sang cung ứng smartphone.

1 số sản phẩm vượt bậc của Motorola khi mới chuyển sang Android có thể kể đến cái Milestone có mẫu mã màn hình trượt với bàn phím QWERTY đẹp mắt, hay ATRIX, cái smartphone trước tiên sở hữu cảm biến vân tay.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 11.

Motorola ATRIX

ko lâu sau lúc ra mắt ATRIX, Google đã tậu lại Motorola, Google không muốn Motorola phải cạnh tranh trực tiếp có flagship của các hãng đang rất mạnh trên thị trường, thay vào ngừng thi côngĐây là tụ họp và điện thoại tầm trung. Hai chiếc Moto G và Moto E của Motorola quá trình Google được hơi phổ quát người mua đam mê vì có phần mềm “sạch", màn hình Active độc đáo, giá phải chăng cộng cấu hình ổn.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 12.

Moto E

Motorola cũng là hãng phân phối mẫu Nexus 6 nhắm vào phân khúc cao cấp hơn các Nexus đời trước làm bởi LG. Máy mang màn hình to lên đến 5.96 inch, kháng nước, sạc không dây...

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 13.

Nexus 6

Motorola cũng tham dự và thị phần smartwacth có dòng Moto 360 nhưng không thành công.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 14.

Moto 360

một sản phẩm đáng nhớ nữa của Motorola trong công đoạn smartphone là Moto Z sở hữu khả năng gắn thêm những phụ kiện vào mặt sau.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại giúp tên tuổi Motorola luôn sống mãi trong lòng người dùng - Ảnh 15.

Moto Z

Motorola giờ đây đang thuộc mang của Lenovo và ko thật sự với sản phẩm nào vượt trội. Bạn nhớ nhất là điện thoại nào của Motorola?

Tags:
Đăng bởi: le dinh si

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.