Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chiến thuật thắng bài cào Blackjack 100% từ cao thủ 57 lượt xem

Blackjack là trò chơi sòng bài mà chiến thắng được quyết định bởi thứ hạng, nó không như các trò chơi khác khi người chơi phải đánh bại người chơi khác. Trò chơi này được chơi bằng cách đánh bại người chia bài sao cho trên tay có được 21 điểm được gọi là blackjack hoặc có số điểm cuối cùng cao hơn người chia bài mà không vượt quá 21 điểm.

>> w88 withdraw

Nếu tổng số điểm các lá bài trên tay người chơi vượt quá 21 điểm bị gọi là quắc và tự động thua. Người chia bài (nhà cái) và người chơi (tay con) được chia mỗi bên 2 lá bài. J, Q, K được tính 10 điểm, con ách A được tính 1 hoặc 11 điểm, lá bài 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 được tính điểm tương ứng giá trị của lá bài. Khai tiến hành ván cược Blackjack, người chơi có thể lựa chọn Hit (rút thêm bài), Stand (dừng rút bài). Chọn rút bài sẽ được rút thêm 1 lá bài, còn dừng sẽ giữ nguyên những lá bài trên tay. Có 2 loại bài là Soft (mềm), hard (cứng). Mềm là khi 1 con ách được tính 11 điểm, cứng là khi con ách được tính 1 điểm. 

Chiến thuật cơ bản

Chiến thuật này được dùng làm nền tảng để sáng chế ra những chiến thuật khác. Nó là sự tính toán dựa trên chương trình máy tính giả lập của các tay chơi bài. Hé lộ khả năng phát triển của những lá bài nhằm đem đến cho người chơi lựa chọn được lá bài có thể nhất.

Nếu theo hệ thống tự động chiến thuật Blackjack này giảm thiểu rủi ro cho người chơi xuống mức thấp nhất 1,5%.

H: Rút

DH: Gấp đôi hoặc Rút

S: Dừng

SP: Tách bài

SU: Bỏ cuộc hoặc rú

tCách đặt cược tách đôi và gấp đôi

Đặt cược gấp đôi là người chơi đặt cược 2 lần và rút thêm 1 lá bài. Những lợi thế để người chơi đặt cược gấp đôi an toàn:

>> w88 transfer funds

– Người chơi có 11 điểm trên tay còn người chia bài có 2-10 điểm

– Người chơi có 10 điểm còn người chia bài có 2-9 điểm– Người chơi có 9 điểm, A6, A7 còn người chơi có 3-6 điểm

– Người chơi có A4, A5, người chia bài có 4-6 điểm

– Người chơi có A2, A3, người chia bài có 5-6 điểmTrường hợp tách bài khi trên tay người chơi có 1 đôi. Người chơi có thể chia bài thành 2 tay. Nó cũng giống với việc đặt cược gấp đôi. Đặt gấp đôi và tách bài chỉ được phép ở lượt đi đầu tiên. Lưu ý, người chơi luôn tách đôi 8 và đôi Ách. Khi tách đôi 8 sẽ mang đến cho người chơi cơ hội đạt 17 điểm. Tách đôi Ách bạn sẽ có cơ hội lấy những bài giá trị cao hơn khi chọn Rút.

Đếm bà

iChiến thuật Blackjack này hoàn toàn không giành cho người chơi mới. Việc đếm bài đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, có những kĩ năng đưa ra quyết định chính xác khi chơi bài cào.

Hoạt động của đếm bài bằng cách đếm loại bài nào đã được rút ra khỏi máy xáo bài. Độ khó của đếm bài phụ thuộc vào cỗ bài được chơi. Nếu cỗ bài có những lá bài 10 và Ách là cơ hội tốt để người chơi chiến thắng. Trong trường hợp tệ nhất, khi cỗ bài chỉ còn lại những lá bài nhỏ.

Một số bí kíp khi chơi bài cào Blackjack

– Trong quá trình đặt cược sẽ chỉ bắt buộc bạn cược nhiều hơn khả năng. Bạn đặt cược nhỏ hay hơn không có sự khác biệt trong xác suất.

– Không bao giờ lấy bảo hiểm bởi vì với bảo hiểm là bạn đang dự đoán mình thua. Nhưng có thể sử dụng trong chiến thuật đếm bài vì có sự tính toán bài của người chia bài tốt hay xấu.

– Khi người chơi thấy chiến thuật này hữu ích đừng để họ đánh lừa bạn. Trong tình huống một lá bài 10 là giả dụ người chia bài luôn có lá bài 10 trong tay.

>> w88 customer service

Bằng cách này người chơi sẽ dự đoán, bất kể lá bài nào được lật cũng sẽ được thêm 10 điểm. Đây không phải một chiến thuật đáng tin vì chỉ 30% những lá bài trong bộ bài có giá trị 10 nên tỷ lệ của nó là 3:7.

Tags:
Đăng bởi: Joy Nguyễn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.