Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Đặt in thùng carton ở đâu? 299 lượt xem

Đặt in thùng carton ở đâu? Đó là câu hỏi có lượng tìm kiếm lớn nhất hiện nay? In thùng carton giá rẻ có vai trò cực kì quan trọng đối với các công ty doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận in ấn, để lựa chọn được địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in thùng carton giá rẻ,uy tín, chất lượng, hãy đến công ty Quà tặng Đông Bắc của chúng tôi- công ty in thùng carton hàng đầu Hà Nội.

in thùng carton

In thùng carton quan trọng như thế nào

Dù doanh nghiệp bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì bạn cũng cần in thùng carton, thùng carton chứa đựng và bảo quản được hầu hết các sản phẩm, hàng hóa như

-      In thùng carton đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh

-      Chứa đựng giầy, các sản phẩm thời trang

-      Đựng và bảo quản đồ dễ vỡ: đồ thủy tinh, linh kiện điện tử,… khi vận chuyển

-      Chứa đựng được cả những vật có khối lượng lớn như: máy móc, tủ lạnh, máy giặt,…

Ngoài ra, in thùng carton có in logo, thương hiệu công ty đẹp mắt, ấn tượng còn là cách để nhận dạng thương hiệu và thu hút khách mua hàng một cách hiệu quả.

In thùng carton có rất nhiều loại khác nhau với rất nhiều bước sóng A,B,E, nếu khách hàng chưa biết nên in thùng carton loại nào, hãy cho chúng tôi biết sản phẩm của bạn là gì? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

in thùng carton

Xưởng in thùng carton giá rẻ Hà Nội

Công ty Quà tặng Đông Bắc đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi chuyên cung cấp bán sẵn và nhận in thùng carton giá rẻ, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng quà đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Quà tặng Đông Bắc luôn tự hào vì đã và đang mang lại những sản phẩm in thùng carton tốt nhất đến tay khách hàng. Do đó, sau bao nhiêu năm cung cấp dịch vụ in ấn, chúng tôi chưa nhận được bất kì lời phàn nàn nào của khách hàng về sản phẩm cung như dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, cùng hệ thống mấy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại, Quà tặng Đông Bắc là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối in thùng carton, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng quà trực tiếp, không qua trung gian, giá tại Xưởng đối với mọi khách hàng.

in thùng carton

Liên hệ đặt in thùng carton, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng quà,…theo số hotline: 0988291900 để được tư vấn thêm. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng số: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm và test thử trước khi ký hợp đồng.

Quà tặng Đông Bắc rất vui khi được hợp tác với bạn!

Tags:
Đăng bởi: indongbac2

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.