Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Đồ trang trí nhà đẹp cho người mệnh thủy 11,190 lượt xem

Lựa chọn đồ trang trí phòng khách vừa bền đẹp với thời gian, lại hợp mệnh, đang đà điều băn khoăn của nhiều khách hàng. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn đồ trang trí phòng khách hợp với mệnh Thủy? Bài viết sau đây của decopro sẽ chia sẻ bí kíp lựa chọn đồ trang trí phòng khách cho người mệnh Thủy.

Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn những sản phẩm đồ trang trí nhà đẹp có màu đen, trắng, hay xanh nước biển. Bởi đây là những màu tương sinh, đồng thời cũng là những màu thể hiện sự mạnh mẽ trong tính cách của người mệnh thủy. Đồng thời gia chủ cũng nên tránh những đồ trang trí có sắc vàng hay nâu vì chúng khắc với mệnh thủy và mang tới những ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc, nên gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng đồ trang trí bằng gỗ nhưng chỉ nên sử dụng ở mức độ vừa phải, bởi khi sử dụng Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại.

Về màu sắc, gia chủ mệnh Thủy cũng nên chú ý tới những màu sắc giúp hình thành nên các phần năng lượng trọng nhà, từ đó phát huy thuận lợi và hạn chế những điều không tốt với cuộc sống của gia chủ. Khi chọn đồ trang trí cũng nên tránh những đồ trang trí không có góc cạnh sắc nhọn để có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong phòng. Bạn có thể lựa chọn màu đen, trắng để trang trí, chú ý cân bằng giữa các yếu tố màu sắc để thuận lợi, sinh vượng khí cho gia chủ mệnh Thủy.

Tags:
Đăng bởi: Decopro HN

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.