Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại Bạc Liêu

hướng dẫn lựa chọn điều hòa chất lượng 81 lượt xem

lúc chọn tìm một cái máy điều hòa thì công suất của máy chính là nhân tố trước tiên mà khách hàng cần quan tâm đến. Bạn nên chọn cho mình 1 mẫu điều hòa mang công suất thích hợp sở hữu diện tích và nhu cầu tiêu dùng. Đừng nên chọn máy thiếu hoặc thừa công suất so có diện tích phòng. Vì nếu điều hòa với công suất quá nhỏ máy sẽ khiến cho lạnh liên tục, dẫn đến hao điện, nóng máy và độ bền giảm. Còn máy thừa công suất cũng sẽ gây hao điện cho người dùng.

ngoài ra, lúc chọn tìm máy nên chọn máy sở hữu công suất dư ra một tẹo, sẽ giúp thời kì khiến cho lạnh nhanh hơn, vì khi máy đạt nhiệt độ cài đặt máy sẽ tự ngưng hoạt động [URL='https://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-9000btu.html']điều hòa gree 9000BTU[/URL], và các mẫu máy có công suất dư một tí sẽ với thời kì nghỉ nhiều hơn, giúp độ bền của máy cao hơn.

2 Chọn nhãn hàng uy tín

Để an tâm hơn về chất lượng và các chế độ bảo hành của cái máy điều, bạn nên chọn mua ở các đại lý, siêu thị có kinh nghiệm uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Vì điều hòa hàng hiệu sẽ sở hữu chất lượng rẻ, chế độ bảo hành lâu, giảm thiểu được nhiều trục trệu do những máy không rõ duyên do gây ra. Và chế độ bảo hành lâu sẽ giúp bạn đỡ tốn được tầm giá lắp đặt tôn tạo trong một thời gian.[CENTER][IMG]http://thethaokimthanh.vn/Uploads/images/c%C3%B3%20n%C3%AAn%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng%20m%C3%A1y%20ch%E1%BA%A1y%20b%E1%BB%99%20c%C5%A9%20kh%C3%B4ng.jpg[/IMG] [/CENTER]3 Giá cả thích hợp với nhu cầu

Hãy chọn lựa cho mình và cả gia đình một dòng máy điều hòa hợp sở hữu túi tiền tài mình. Trên thị trường hiện tại sở hữu đa số mẫu mã máy điều hòa khác nhau, và phổ thông các chức năng khác nhau.

4 những căn do gây tỏa nhiệt nhiều

Ngoài việc xem xét diện tích phòng, bạn cũng nên để mắt đến những thiết bị sở hữu khả năng tỏa nhiệt trong phòng của mình để chọn công suất máy cho thích hợp. tỉ dụ những thứ tỏa nhiệt ấy là máy tính, tivi hoặc các đồ vật điện tử sở hữu khả năng tỏa nhiệt cao. không những thế nếu phòng bạn tậu phục vụ tập thể dục, tập GYM hoặc chuyên dụng cho phòng phổ thông người như quán ăn, [URL='https://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-12000btu.html']điều hòa gree 12000BTU[/URL] nhà hàng, hội nghị, hoặc phòng không sở hữu tường bí quyết nhiệt, đối với những trường hợp này thì bạn nên chọn máy điều hòa có công suất to hơn so sở hữu diện tích phòng.

khi chúng ta nói về công suất của máy điều hoà thì thực ra sở hữu 2 dòng công suất, ấy là công suất khiến cho lạnh và công suất tiêu thụ điện.

Về công suất khiến lạnh, tham số này thường sử dụng công ty BTU/h, trình bày khả năng khiến lạnh của điều hoà. trong khoảng tham số này người ta sở hữu thể ước tính công suất điều hoà cần với cho một ko gian diện tích, như chỉ dẫn ở đây.

tỉ dụ nếu như 1 căn phòng rộng chưa tới 15 m2 thì chỉ cần chọn điều hòa công suất 9.000 BTU, nhưng căn phòng rộng trong khoảng 16 m2 trở lên thì cần công suất điều hoà ít nhất là 12.000 BTU và căn phòng rộng trong khoảng 22 m2 trở lên sẽ cần điều hoà ít ra là 18.000 BTU.

giả dụ một căn phòng rộng chưa đến 15 m2 thì chỉ cần chọn điều hòa công suất 9.000 BTU, nhưng căn phòng rộng từ 16 m2 trở lên thì cần công suất điều hoà ít ra là 12.000 BTU và căn phòng rộng trong khoảng 22 m2 trở lên sẽ cần điều hoà ít ra là 18.000 BTU (Ảnh minh hoạ).

BTU (viết tắt của British Thermal Unit) là 1 tổ chức năng lượng truyền thống đo nhiệt năng được tiêu dùng ở Mỹ và Anh. lúc được phục vụ những hệ thống sưởi hoặc khiến cho lạn h [URL='https://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-am-tran.html']điều hòa gree âm trần[/URL] thì đơn vị chính ra phải là BTU/h (BTU trong 1 giờ) để đo lường công suất, nhưng thường công ty này được người ta nói tắt là BTU.

Để quy đổi giá trị tương đương với công ty năng lượng quy chuẩn, một Watt bằng có 3,41214 BTU/h, 1.000 BTU/h bằng mang 0,293 kW.

Ngoài BTU thì chúng ta cũng thường thấy người ta kể đến công suất của điều hoà sở hữu tổ chức HP. HP là công ty công suất cổ điển, là viết tắt của Horse Power thành ra còn với tên gọi là "mã lực", hoặc dân dã hơn là "ngựa".

mang chỉ số HP của điều hoà thì đó tương đương với công suất điện, tức thị mức độ tiêu thụ điện của điều hòa. So sở hữu công ty năng lượng Watt thì một HP bằng khoảng 750 W.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.