Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền mất thời gian bao lâu 159 lượt xem

Với xu hướng điều trị bệnh mới bằng Đông y, chuyên khoa Y học cổ truyền được đông đảo những bạn trẻ chọn lựa với hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cùng thời gian đào tạo được rút gọn.

Đà o tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền uy tín nhất tại TPHCM

Nắm bắt kịp thời xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu học tập về chuyên khoa Y học cổ truyền của những thí sinh, năm 2017 Trường cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng tuyển sinh và đào tạo với hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, Trường còn đào tạo các chuyên khoa Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ học liên thông và Văn bằng 2 những ngành, đáp ứng nhu cầu học tập cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược.

các phương pháp dạy học được đổi mới và tiến bộ, bổ sung thêm với các thông tin mới, kết hợp học lý thuyết và thực hành xen kẽ, giúp sinh viên dễ hiểu và thực hành đạt Hiệu quả học tập hơn. Giáo viên có nhiều Kỹ năng trong giảng dạy, là cầu nối tuyệt vời dẫn các bạn sinh viên đến với kho tàng thông tin Y học cổ truyền đa dạng và thú vị.

Tạo điều kiện môi riêng mình một trường học tập lành mạnh và thoải mái, năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã triển khai đổi mới với các địa chỉ hạ tầng cũng như thiết bị học tập, tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên thực hành sau giờ lên lớp, đạt kết quả học tập cao.

Đà o tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền trong bao lâu?

chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

các phương pháp học 10 tháng: tận dụng Trường hợp những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên khoa thuộc nhóm sức khỏe: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược…

các chương trình học 12 tháng: sử dụng Trường hợp những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên những ngành không thuộc nhóm sức khỏe: Sư phạm, Ngân hàng…

Sau khi hoàn thành khóa học các phương pháp Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy và có thể đi hành nghề hay học liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao học phí trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển căn cứ mẫu

02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp trở lên (đối nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên)

03 Ảnh 3×4 (mới chụp trong 6 tháng gần nhất)

01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông (đối với học sinh vừa tốt nghiệp THPT)

02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)

02 Bản photo Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS hay Trung học phổ thông (có công chứng)

01 Phong bì có ghi rõ thông tin người sent chẳn hạn như Các dược sĩ tên, địa chỉ liên lạc, số liên lạc của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết

những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường cao đẳng dược sài gòn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.