Điện Gia dụng tại Miền Tây

Nên mua máy hàn miệng túi bằng tay giá rẻ không ? 245 lượt xem

Điện máy Bảo Ngọc là một tổ chức đáng thèm muốn tham gia vào việc sản xuất và cung cấp một loạt các máy hàn miệng túi, máy đóng túi và niêm phong bao bì. Phạm vi các sản phẩm bao gồm túi Closer, túi nhựa, túi kiến, túi nhôm bao bì nilon các loại với hệ thống dầu tự động, đôi kim & đôi Stitch túi Closer máy, tay vận hành niêm phong máy, bàn đạp hoạt động niêm phong máy, Polypropylene chủ đề, sợi bông và sợi polyester vv. giám sát và Máy đóng túi thương mại trên toàn thế giới. Nếu người dùng gặp phải bất kỳ sự cố nào với máy, chúng tôi cung cấp hỗ trợ, sửa chữa và bán một số phụ tùng nhất định. Để biết thêm thông tin hoặc số lượng lớn đơn đặt hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trực tiếp

 

 

 

Sản phẩm máy hàn miệng túi bằng tay của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường cho độ bền của họ, xây dựng vững chắc, dịch vụ cuộc sống lâu hơn, hoạt động dễ dàng và độ chính xác chiều. 

>>> Bài viết hay :  Chuyên máy hàn miệng túi bằng tay giá sỉ

Ưu điểm của thiết bị máy hàn miệng túi bằng tay ngày nay.Lý tưởng cho niêm phong nhiệt salable poly túiTay vận hành xung (tức thời) niêm phongThanh chắn nóng cho túi nhiều lớpĐiều chỉnh hẹn giờ điện tửChỉ báo niêm phong hình ảnh âm thanhLựa chọn phần tử tròn cho niêm phong và cắt đồng thờiThích hợp cho đóng gói chất rắn, hạt nad bộtLý tưởng cho niêm phong nhiệt salable poly túiTay vận hành xung (tức thời) niêm phongThanh chắn nóng cho túi nhiều lớpĐiều chỉnh hẹn giờ điện tửChỉ báo niêm phong hình ảnh âm thanhLựa chọn phần tử tròn cho niêm phong và cắt đồng thờiThích hợp cho đóng gói chất rắn, hạt nad bộtTúi nhựa và máy đóng gói bao bì với xung xung

Việc hàn túi diễn ra thông qua nguồn điện được làm nóng bằng nhiệt. máy hàn miệng túi bằng tay pfs - 200 đóng dấu sáng tạo này có thể hàn cả túi polyethylene và polypropylene lên đến độ dày tối đa 0,28 mm. Lên đến 20 cm của gói hoặc chiều dài túi có thể được niêm phong trong một hoạt động duy nhất. Chúng tôi đã phát triển hai loại điện trở: một loại đấu giá đơn giản là thợ hàn (model SOU-200-P), và thứ hai với tùy chọn hàn và cắt cùng lúc khi sử dụng (model SOU-200-V).

Tham khảo thêm may han mieng tui mới nhất tại đây.

Tags:
Đăng bởi: dienmay
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.