Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Máy hút khử mùi nhà bếp cao cấp 107 lượt xem

Máy khử mùi có tác dụng khử mùi, lọc không khí

Một số người cho rằng máy hút mùi chỉ công dụng hút khói, hút mùi thực phẩm trong nhà bếp nên không coi trọng tầm quan trọng của máy hút khử mùi, có cũng được không có cũng được. Tuy nhiên nếu bần không khí không trong lành sẽ khiến những mùi khó chịu ám vào món ăn hay các vật dụng trong nhà của bạn. Chính vì điều này mà máy hút mùi thực sự cần thiết cho không gian bếp gia đình hay nhà hàng, quán ăn, máy sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn cũng như mùi khí ga thoát ra.

Một số dòng hút mùi cao cấp có trang bị hệ thống than hoạt tính và được ứng dụng trong bộ phận lọc mùi. Than hoạt tính thường được dùng trong lọc khí thải, khử mùi, xử lý ô nhiễm cực kỳ hiệu quả mang lại cho không gian bếp trong lành.

 

Loại bỏ những tác nhân xấu đối với sức khỏe con người

Đối với những gia đình sử dụng bếp gas, trong quá trình nấu nướng bếp gas sẽ thất thoát ra ngoài. Khí gas khi cháy sẽ tạo ra khí NO2 cao gấp 5 đến 6 lần so với không khí bên ngoài gây hại đến sức khỏe và là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà bếp. Nhưng nếu sử dụng máy hút khử mùi nhà bếp sẽ giúp bạn không còn lo lắng về điều này nữa.

Lắp đặt máy hút mùi là khâu vô cùng quan trọng vì vậy bạn cần lắp máy hút mùi vào đúng vị trí, như vậy sẽ giúp cho việc sử dụng sau này được thuận tiện và thoải mái hơn

Mỗi máy hút mùi đều được thiết kế với nhiều tốc độ hút khác nhau, do đó khi sử dụng bạn cần chọn tốc độ hút cho phù hợp. Tùy từng món ăn (ít mùi, đậm mùi) mà các bạn điều chỉnh công suất của máy, tránh tình trạng để một mức công suất cho tất cả quá trình sử dụng máy.

Khi nấu ăn xong bạn nên để máy hút mùi hoạt động thêm 5 đến 10 phút để máy có thể hút hết mùi của thực phẩm và làm cho không khí gian bếp trở nên trong lành.

Để biết thêm thông tin chi tiếp và mua hàng liên hệ Inox Trung Thành 0904.627.195 để được tư vấn và hỗ trợ

Tags:
Đăng bởi: Truong Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.