Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Thông tin Giải bài tập toán lớp 9: Cuốn tài liệu hữu ích 88 lượt xem

Nếu như trước đây đi học các thầy cô thường khuyên không nên mua Giải bài tập toán lớp 9 thì ngày nay đây là cuốn sách không thể thiếu của các em học sinh lớp 9 hoặc xem thêm.

Có gì trong sách giải bài tập toán lớp 9

Trong cuốn giải bài tập toán lớp 9 mà Fahasa.com đang bán, nội dung bao gồm những kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ kiến thức đại số và hình học chuẩn theo chương trình SGK.

Bên cạnh đó là các dạng bài tập toán lớp 9 từ các kiến thức căn bậc hai, căn bậc ba đơn giản đến hàm số bậc nhất, hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn... cùng với rất nhiều những dạng bài tập có trong chương trình học và chương trình nâng cao. Tất cả những bài tập trong giải SGK toán lớp 9 các em học sinh hoàn toàn có thể tự mình giải quyết các bài tập tại nhà và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về khả năng học tập của mình. Cùng với đó việc học toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Giải Bài Tập Toán Lớp 9 - Tập 1

Sở hữu sách giải bài tập toán lớp 9, các em sẽ học hỏi thêm được những cách giải bài tập nhanh gọn, có thể là cách khác so với thầy cô dạy. Từ đó yên tâm hơn học tập cũng như giải quyết được vấn đề bài tập về nhà khi phải học rất nhiều môn trong một ngày.

Lưu ý khi dùng sách giải bài tập toán lớp 9

Đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh không chỉ đang học lớp 9 mà còn là các em đang học lớp 8 hoặc thậm chỉ lớp 10 cũng như các anh chị học cao hơn, các gia sư ở trung tâm.

Tuy nhiên, để học tốt toán 9 hay những môn học khác, bên cạnh việc tham khảo sách giải bài tập, các em học sinh cũng cần có kiến thức nền tảng, chăm chú nghe thầy cô giáo giảng bày và tuân thủ sự chỉ dẫn của thầy cô trên lớp. Song song với đó là phải thực hành kĩ năng làm toán thường xuyên, nắm vững cơ bản trước khi học cách nâng cao. Lớp 9 cũng là lúc cuối cấp, môn toán là môn đặc biệt quan trọng đòi hỏi cách em phải có kế hoạch cẩn thận, chu đáo, đồng thời chuẩn bị kỹ kiến thức hơn nữa để sẵn sàng bước vào các kì thi đánh giá xét duyệt các cấp.

Ngoài giải bài tập toán lớp 9, còn rất nhiều những tài liệu học tập cuối cấp được cập nhật đầy đủ trên Fahasa.com, mời các em cùng tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình tốt nhất.

Chúc các em học tốt và đạt kết quả tốt trong kỳ thi cuối cấp sắp tới!

Tags:
Đăng bởi: thao dang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.