Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

[Chia sẻ]Địa chỉ mua sơn nhà giá rẻ chính hãng 136 lượt xem

Sau khi xây dựng nhà xog thì sơn nhà là bước cuối cùng để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sơn mọc lên tràn lan dẫn đến việc lựa chọn được cửa hàng nào uy tín chất lượng rất là khó. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình đã chọn Tổng Kho Sơn vì là nơi uy tín, cung cấp sơn chính hãng từ nhà máy

Tổng kho sơn nằm ở số nhà 15 ngõ 109 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh doanh buôn bán đã tạo được niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng.

Sơn được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất để giao cho khách hàng nên đảm bảo được sơn chính hãng tránh không phải sơn hàng giả hàng nhái. Mua được sơn chất lượng cao và giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Đi kèm với đó là dịch vụ thi công sơn với giá rẻ và thi công đúng trình tự đảm bảo lớp sơn được hoàn thiện 100% màu sắc đẹp và động sáng bóng chuẩn.

Mình hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về địa chỉ mua sơn nhà giá rẻ chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền cho ngôi nhà của bạn !

Tags:
Đăng bởi: bumbum

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.