Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Mua máy lọc nước tổng cho gia đình nhiều người 202 lượt xem

Với gia đình đông người thì nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt khá là lớn. Cho nên để đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho cả gia đình sử dụng, chúng ta cần mua một chiếc máy lọc nước tổng phù hợp. Để có thể mua được chiếc máy lọc nước cho gia đình nhiều người chúng ta cần lưu ý.

Nhu cầu sử dụng nước của gia đình

Trước khi mua máy lọc nước chúng ta cần xem nhu cầu sử dụng nước của gia đình mình là bao nhiêu.

Nhu cầu đầu tiên chắc chắn ai cũng biết đó là nước uống. Để đảm bảo sức khỏe thì nước uống phải được đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch của bộ Y Tế. Khi mua cần chọn máy lọc nước đảm bảo cần phải đáp ứng quy định này. Việc này sẽ do một cơ quan uy tín khách quan kiểm định và cấp chứng nhận cho cả lô sản xuất. 

Nhu cầu thứ 2 chắc là rửa rau, hoa quả và nấu. Đây là nhu cầu cần sử dụng khá nhiều nước. Để rau quả được rửa sạch và có nước sạch để đun nấu. Chúng ta cần một chiếc máy lọc nước tổng để đảm bảo chất lượng nước cho gia đình sử dụng. Không nên sử dụng nước không đảm bảo vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Việc sử dụng nhiều nước nhất trong gia đình hẳn là tắm và giặt. Nếu cơ thể chúng ta mà tắm bằng nước ô nhiễm sẽ có hiện tượng ngứa ngáy, khó chịu. Nếu sử dụng trong một thời gian có thể gây các bệnh về da. Nếu giặt quần áo bằng nước ô nhiễm sẽ khiến quần áo không sạch sẽ, nhiều khả năng bị phai màu, hỏng quần áo.

[IMG] 

Chọn mua máy lọc nước tổng

Công suất là một trong những yếu tố quan trọng khi mua máy lọc nước cho gia đình nhiều người.  Máy lọc nước này phải có công suất khoảng 10-15 lít/giờ như vậy một này có thể cho ra được từ 240-360 lít nước sạch. Số lượng nước này có thể đảm bảo cho một gia đình đông người sử dụng. Không nên dùng máy công suất thấp vì điều đó sẽ gây thiếu nước mà lõi lọc còn nhanh hỏng, chi phí phát sinh thay lõi lọc, linh phụ kiện rất cao.... 

Giá cả cũng là yếu tố đáng quan tâm. Thông thường một máy lọc nước tổng có chi phí lắp đặt khá là lớn nếu sử dụng ở hộ gia đình thì tương đối tốn kém và lãng phí. Ngoài ra, không gian lắp đặt cũng như chi phí lắp đặt cũng gây tốn kém bởi mức độ phức tạp và cồng kềnh. 

Để chọn mua được những chiếc máy lọc nước tổng cho gia đình vừa đáp ứng được công suất lớn, giá rẻ thì không phải dễ. Song, các bạn có thể tìm thấy được những chiếc máy lọc nước này ở UHC Việt Nam. Đến đây các bạn có thể tha hồ lựa chọn công suất máy mà với giá cực rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ UHC Việt Nam

Tầng 3 Tòa nhà Á Long, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (+84)969 448 468 hoặc 0243.2272848

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đức Khôi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.