Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thiết bị định vị xe máy Quảng Ninh 71 lượt xem

Uông Bí là thành phố có vị trí nằm ở phía Tây của tỉnh Quảng Ninh – nơi có nền công nghiệp khai thác than nổi tiếng cả nước với mỏ than Vàng Danh được khai thác từ thời thuộc địa. Nền công nghiệp nặng cũng mang lại cho nền kinh tế của cả vùng phát triển mạnh. Chính vì nền công nghiệp nặng cùng với khai thác than đá đã làm cho ngành giao thông vận tải cũng phát triển mạnh và lắp định vị Uông Bí Quảng Ninh là một nhu cầu không thể thiếu với các doanh nghiệp tại đây.

Nhu cầu gắn định vị xe tải tại Uông Bí là rất cần thiết

Với đặc thù công việc cũng như nền kinh tế chính của tỉnh Quảng Ninh đó là khai thác than đá và du lịch cho nên việc sử dụng các phương tiện như xe tải hay cho thuê xe tự lái là nhu cầu rất cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Với một doanh nghiệp khai thác vận chuyển than đá thì một yêu cầu đặt ra cho doanh nghiệp đó là quản lý làm sao cho các xe tải chở hàng thật sát sao và chính xác. Với một nơi cung cấp than xuất khẩu cho cả nước cùng với những sự phát triển mạnh mẽ như vậy cho nên việc lắp định vị xe tải tại Quảng Ninh sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp này: thiết bị sẽ giúp cho nhà quản lý được sát sao những tình hình của xe và lái xe như: vận tốc, con đường đang đi, số lần dừng đỗ, nâng hạ ben xe, tính số chuyến xe đã đi trong một ngày qua hai điểm đầu mút – tính năng này rất phù hợp với đặc điểm công việc của việc khai thác than đá tại thành phố, ngoài ra nếu như mở rộng thêm tính năng cảm biến nhiên liệu thì thiết bị còn giúp nhà quản lý quản lý sát sao vấn đề tiêu hao nhiên liệu chính xác cho từng doanh nghiệp. Tình trạng hao hụt nhiên liệu bất thường ở các xe vận tải lớn hiện đang là vấn đề đau đầu của nhiều công ty lớn tại đây.

Du lịch cũng là một trong những thế mạnh rất lớn của thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh với những khu du lịch nổi tiếng như Hang Son, Núi Yên Tử, Động Bảo Phúc, Hồ Yên Trung, Chùa Ba Vàng… thì việc cho thuê xe tự lái và làm sao quản lý cho sao sát thì thiết bị giám sát hành trình sẽ thực hiện tất cả những điều này. Với các thiết bị này xe của bạn cho thuê sẽ được thông tin đầy đủ về các vị trí theo thời gian thực, vận tốc, điểm dừng đỗ… chắc chắn thiết bị định vị xe giúp cho bạn kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 Lắp định vị xe tải tại Uông Bí ở đâu?

Hiện nay tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe tải nhưng đơn vị cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn và dịch vụ chu đáo thì không phải ở đơn vị nào cũng mang lại được. Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) xin giới thiệu đến khách hàng có nhu cầu thiết bị định vị xe tải TG007 – thiết bị được sản xuất tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại xe tải đang hoạt động tại thành phố Uông Bí từ các loại xe tải dưới 3,5 tấn; 3,5 tấn đến dưới 7 tấn; 7 tấn đến dưới 10 tấn đến các loại xe tải trên 10 tấn… Thiết bị định vị TG007 của Techglobal đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy đăng kiểm xe số 35/SXLR/2015/TCĐBVN phù hợp với các loại xe tải cần đăng kiểm và xin cấp phù hiệu tại Tổng Cục Đường Bộ.

 

Hotline 09669 699 13

Theo Định vị Hải Phòng

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.