Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên thị trường tp.hcm 84 lượt xem

Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên thị trường tp.hcm

Hiện nay,trên thị trường máy chấm công thì máy chấm công vân tay Ronald jack là dòng máy được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.chính vì những đặc điểm tối ưu của máy mà chúng trở thành dòng máy thịnh hành giúp hỗ trợ con người trong việc quản lý nhân sự công ty,nhà xưởng.sở dĩ thiết bị chấm công được mọi người đánh giá là dòng máy ưa chuộng nhất vì dựa trên những đặc điểm tối ưu của máy như sau.

dòng máy chấm công bằng thẻ là loại máy có kích thước nhỏ gọn.về tổng quan,chúng có thể nhận diện được khoảng 3000 dấu vân tay và các loại thẻ nhất định do lập trình nhận diện của mắt đọc Optical Sensor.thời gian máy chấm công của dòng máy này xác nhận đối tượng lớn hơn hoặc bằng 1 giây.máy chấm công bằng thẻ từ có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và vừa vì chúng không lớn hơn 5 triệu đồng.bên cạnh đó,thời gian bảo hành của máy kéo dài 12 tháng kể từ ngày sử dụng.

Có 2 chế độ bán may cham cong bang the tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mong muốn. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại các chi nhánh có mặt ở 3 miền đất nước và đặt hàng thông qua kênh online trên trang website của công ty.

- Công ty là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về vietnamsmart như: ViewSonic, Ronald Jack, ZKTeco, ASKProxima, Casio, Wolfvision, Everest, Phillips. Osram, LifeSize, Keytech,.... may cham cong bang the tu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

- Nhân viên tư vấn, giới thiệu sản phẩm phục vụ 24/7. Khách hàng chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại xác nhận nhanh chóng nhất.

đầu đọc ghi thẻ mifare – dau doc the rfid - hiệu quả, tiện dụng.

đầu đọc thẻ mifare - dau doc the mifare là thiết bị hỗ trợ giám sát nhân viên về thời gian và ngày giờ làm việc, nghỉ phép. Từ đó nhân viên quản lý sẽ thu được những báo cáo chi tiết về số lượng nhân viên theo ngày, tháng, quý, năm, số ngày, số giờ làm việc của mỗi nhân viên và từ đó tính ra được thu nhập hàng tháng cho nhân viên.

Với việc sử dụng thiet bi cham cong bằng vân tay, quản lý có thể dễ dàng giám sát và kiểm tra bất kỳ nhân viên nào trong công ty tại bất kỳ thời điểm nào trong giờ làm việc. Thậm chí, một quản lý ở chi nhánh A cũng có thể giám sát được nhân viên ở chi nhánh B khi sử dụng Internet nếu có quyền truy cập vào phần mềm chấm công.

Cách chấm công nhân viên bằng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt ngày càng được nâng cấp, có không ít doanh nghiệp đã chọn cách chấm công nhân viên theo hình thức này. Máy có thể phân biệt được nhiều người dựa vào từng đặc điểm riêng biệt trên khuôn mặt, được ghi nhớ và phát hiện thông qua hệ thống camera. Tốc độ xử lý của loại máy này hiện nay không hề thua kém các máy chấm công bằng vân tay. Đặc biệt, nhờ sự cải tiến về mặt kỹ thuật, nhiều đời máy mới ra trong năm nay còn có thể nhận diện được các cặp anh em song sinh.

Cách chấm công bằng thẻ giấy

Cách chấm công nhân viên bằng thẻ giấy chấm công này hiện vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ vào sự đơn giản, tiện dụng của nó. Máy chấm công RJ2200A mang trên mình thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, có thể quản lý được 200 nhân viên và tự động thay đổi màu mực hiển thị trên màn hình tùy theo giờ giấc của mỗi nhân viên. Do vậy, thiết bị này đã mang đến giải pháp chấm công tuyệt vời, công bằng và chính xác nhất cho nhiều công sở.

Các thông tin được lưu vào máy thông qua mạng Internet. Vì vậy, không nhất thiết phải truy cập phần mềm chấm công ở máy tính văn phòng mới có thể giám sát nhân viên. Các quản lý có thể giám sát từ xa nếu đi công tác hoặc đi họp.

Cách dau doc rfid hiện nay là phương án tốt nhất trong công tác quản lý doanh nghiệp, văn phòng. Những lợi ích và chức năng của dau doc the tu thang may là công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp có những báo cáo, đánh giá và giám sát nhân viên tốt nhất.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.